Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

Cương dương rối loạn là bệnh lý gặp phổ biến ở nam giới nó làm ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản.Vì vậy nó là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới vậy nên phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng được quan tâm nhiều.Tuy nhiên để điều trị bệnh có kết quả tốt thì nam giới cần phải chú ý đến những triệu chứng rối loạn cương dương để có thể chữa trị kịp thời và mang lại hiệu quả cao.

Triệu chứng rối loạn ở cương dương do các bệnh lý gây ra

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các nguyên nhân chủ yếu sau đây dẫn đến cương dương rối loạn ở nam giới:

– Do tâm lý căng thẳng, stress kéo dài; do lo lắng, thiếu tự tin khi quan hệ tình dục

– Sức khỏe suy giảm: nam giới thường xuyên bị mệt mỏi do áp lực công việc, thể trạng yếu

– Do nam giới sử dụng các chất kích thích nghiện rượu bia, làm mất khả năng điều khiển,làm ảnh hưởng đến các cơ quan có liên quan tới hoạt động tình dục và chức năng sinh lý.

roi-loan-cuong-duong

Triệu chứng rối loạn ở cương dương gây ra sự khó chịu

– Do dùng thuốc điều trị các bệnh về bệnh tiểu đường, thần kinh, dạ dày, …hoặc do mắc phải các căn bệnh có liên quan hoặc có nguy cơ gây ảnh hưởng.

Ngoài ra bệnh còn do thói quen sinh hoạt,tuổi tác,… Người bệnh cần nhận biết rõ các triệu chứng rối loạn và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp chữa trị tốt nhất.

Xem thêm:Sùi mào gà là gì

Triệu chứng rối loạn cương dương

Cương dương rối loạn cũng như một số bệnh lý khác về sinh lý ở nam giới như:xuất tinh sớm, yếu sinh lý,liệt dương…những bệnh này đều gây khó khăn và làm giảm chất lượng đời sống tình dục.Với mỗi loại bệnh khác nhau thì đều có những dấu hiệu nhận biết khác nhau.Sau đây phòng khám An Khang xin chia sẻ 4 dấu hiệu rối loạn cương dương cơ bản :

– Nam giới vẫn có biểu hiện ham muốn tình dục nhưng khi quan hệ thì dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ cương để đưa được vào âm đạo làm cho phụ nữ đạt khoái cảm mặc dù đã thực hiện nhiều các biện pháp kích thích.

roi-loan-cuong-duong-1

Triệu chứng rối loạn về cương dương gây vô sinh

– Có những trường hợp thì dương vật có dấu cương cứng nhưng không đúng lúc cần thiết. Đó là tình trạng dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích, buổi sáng sớm, thủ dâm,nhìn thấy hoặc nghĩ về chuyện tình dục nhưng đến khi vào cuộc yêu thật sự thì không thể cương cứng.

– Nam giới hoàn toàn không có ham muốn về tình dục. Cùng với đó là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể làm “chuyện ấy”.

– Khi quan hệ dương vật có thể cương cứng để thực hiện cuộc yêu nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn đã trở về trạng thái ban đầu gây mất cảm giác hưng phấn, thất vọng cho cả 2 người. Triệu chứng rối loạn gây khó chịu cho cảm giác nam giới.

Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng rối loạn ở cương dương mà nam giới cần biết để có thể chữa rối loạn cương dương kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm về bệnh, hãy gọi điện đến số điện thoại  02433.896.999 hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa An Khang tại địa chỉ 96 Ô chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được giải đáp cụ thể hơn.