Triệu chứng rối loạn cương dương do đâu? Điều trị ra sao?

Triệu chứng rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Dương vật không đủ độ cương cứng để tiến hành giao hợp. Triệu chứng là là nỗi lo lắng và tự ti của nhiều nam giới. Nó gây mất cảm hứng tình dục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng quan hệ. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ nguyên nhân của triệu chứng rối loạn cương dương. Đồng thời sẽ gợi ra hướng điều trị bệnh lý nam khoa này.

Nguyên nhân triệu chứng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương hay còn gọi là yếu sinh lý. Hiện tượng này mô tả nam giới có ham muốn nhưng dương vật không cương cứng được. Vì vậy họ không thể tiến hành giao hợp, không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý. Hơn nữa nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý và sự tự tin của phái nam.

Các nguyên nhân gây ra triệu chứng rối cương dương.

+ Nội tiết tố testosteron bên trong máu bị giảm. Khi loại nội tiết tố này giảm thì sự ham muốn cũng giảm.

+ Tổn thương dây thần kinh hoặc bị bệnh tiểu đường. Điều này thường do viêm hay nhiễm độc dây thần kinh. Từ đó não bộ khó điều khiến dương vật cương cứng như mong muốn.

+ Rối loạn chữa năng vận chuyển của các mạch máu. Lúc này dương vật không được bơm đủ máu nên chúng không thể cương cứng được. Triệu chứng rối loạn cương dương này thường gặp nhiều ở đàn ông trung niên.

+ Do chấn động tổn thương tâm lý. Khi bị ảnh hưởng nặng nề tâm lý thì rối loạn cương dương là điều dễ hiểu. Chỉ cần khôi phục lại được tâm lý thì triệu chứng rối loạn cương dương cũng được chữa khỏi.

+ Do stress và áp lực ảnh hưởng tới khả năng cương dương. Nguyên nhân này rất phổ biến hiện nay khi chúng ta bị áp lực công việc quá nặng nề. Căng thẳng stress làm giảm ham muốn, dần dần chúng sẽ bị rối loạn.

trieu-chung-roi-loan-cuong-duong-1

Các biểu hiện triệu chứng rối loạn cương dương.

+ Đó là khi nam giới có ham muốn nhưng dương vật không cương cứng được.

+ Rối loạn cương dương còn biểu hiện ở việc cương cứng không đúng lúc. Lúc ham muốn giao hợp không cương cứng được. Khi không muốn giao hợp lại cương lên.

+ Khi sắp quan hệ dương vật cương cứng lên, sau đó nhanh chóng mềm xuống. Điều này làm mất cảm hứng quan hệ cho cả hai bên.

+ Xuất tinh sớm và tinh hoàn nhỏ cũng là một biểu hiện của rối loạn cương dương.

Khi biết rõ nguyên nhân và triệu chứng sẽ dễ tìm cách trị bệnh. Nam giới nên thư giãn và tập luyện, ăn uống điều độ để cải thiện sức khỏe. Dần dần bạn sẽ khôi phục lại được phong độ vốn có.

Ngoài ra bạn nên tìm đến các phòng khám uy tín để được bác sĩ tư vấn. Sau khi thăm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng người. Khả năng chữa khỏi sẽ lớn và nhanh hơn.