Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Từ lâu, căn bệnh liệt dương đã trở thành nỗi lo lắng, sợ hãi của các đấng mày râu vì những nguy hại nghiêm trọng mà nó gây ra. Do đó, việc nắm bắt được các triệu chứng của chúng sẽ giúp nam giới có hướng chủ động đi thăm khám kiểm tra kịp thời, ngăn chặn tình trạng bệnh tiến triển và những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh liệt dương ở nam giới

Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Nên xem: Cách điều trị bệnh liệt dương ở nam giới

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH LIỆT DƯƠNG

Căn cứ vào kết quả thăm khám kiểm tra lâm sàng cụ thể, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa An Khang cho biết khi nam giới mắc bệnh liệt dương thường có một số triệu chứng điển hình như sau:

– Khi có kích thích hoặc ngay cả khi nam giới thủ dâm thì dương vật cũng không thể cương cứng được lên để giao hợp,.

– Dương vật có thể cương được lên nhưng không cứng được điều này làm ảnh hưởng đến khả năng ham muốn của nam giới cũng như bạn tình.

– Một số trường hợp khi có kích thích hoặc thủ dâm dương vật cương cứng chậm tức là không thể cương cứng ngay được mà phải một lúc sau mới có thể cương cứng được.

PHẢI LÀM GÌ KHI MẮC BỆNH LIỆT DƯƠNG?

Trên thực tế, có khá nhiều nam giới vì tâm lý mặc cảm và xấu hổ về căn bệnh mà mình đang mắc phải nên e ngại trong việc đi thăm khám kiểm tra tại các cơ sở hoặc phòng khám chuyên khoa dẫn đến bệnh tình tiến triển thêm nặng, làm ảnh hưởng đến việc chữa trị sau này.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn nam giới bị liệt dương đó là hãy nên gạt bỏ ngượng ngùng, chủ động đi thăm khám trực tiếp tại các cơ sở y tế uy tín để bệnh được chữa trị kịp thời và dứt điểm. Tránh tự ý tìm cách chữa trị cho mình tại nhà mà có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Phải làm gì khi mắc bệnh liệt dương

Điều trị bệnh liệt dương theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám đa khoa An Khang là một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… Trong đó, thăm khám và chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả là một trong những thế mạnh của phòng khám.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chi phí khám chữa bệnh hợp lý,… Những yếu tố quan trọng này đã giúp cho phòng khám nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều người bệnh, không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Khi đến đây, người bệnh sẽ được tiến hành kiểm tra lâm sàng kết hợp làm các xét nghiệm chuyên khoa cụ thể để từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây ra bệnh do đâu. Bác sĩ sẽ lựa chọn và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả đối với từng trường hợp bệnh, giúp điều trị dứt điểm tình trạng liệt dương ở nam giới.

Nam giới hãy chủ động mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho bản thân và gia đình mình bằng cách đi thăm khám và chữa trị kịp thời khi phát hiện mình mắc bệnh liệt dương. Mọi thắc mắc cần được bác sĩ giải đáp thêm bạn có thể gọi điện tới số máy (024) 33.896.999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. (Q-E).