Tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả

Người bị trĩ tìm địa điểm chữa trị rất dễ dàng, chọn được phương pháp thích hợp cũng là điều không quá khó khăn. Nhưng để thực hiện tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả thì không phải ai cũng may mắn có được. Hãy để phòng khám An Khang mang lại sự may mắn hiếm hoi đó đến cho bạn!

Tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả

Tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín cần được tiến hành càng sớm càng tốt

Tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả là gì? Đó là những thành quả khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và phát triển. Hơn 100 chuyên gia về lĩnh vực hậu môn trực tràng cùng với gần 10 000 trường hợp nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm khoa học đã tạo ra một phương pháp “điều trị bệnh trĩ vết thương nhỏ, bảo vệ hậu môn” vừa phòng ngừa, bảo vệ, kiểm tra, điều trị vừa phục hồi cho người bệnh, đó là phương pháp HCPT và PPH.

Nên xem: Chăm sóc bệnh nhân trĩ hỗn hợp sau điều trị
                Chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu?

PHƯƠNG PHÁP TIỂU PHẪU BỆNH TRĨ UY TÍN HIỆU QUẢ

Phương pháp HCPT và PPH điều trị bệnh trĩ tuân thủ theo 3 nguyên tắc điều trị: “vết thương nhỏ, an toàn nhất, thích hợp nhất”, bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật. Thời gian điều trị ngắn, tiểu phẫu an toàn, hồi phục nhanh. Được tích hợp những ưu điểm cũng như là sản phẩm tối ưu trong sự tiếp thu kỹ thuật hiện đại trong chữa trị bệnh trĩ.

Phương pháp HCPT với ưu điểm khống chế nhiệt độ, không phá huỷ nhiều tế bào vì vậy búi trĩ được triệt tiêu giúp bệnh nhân mau lành vết thương, xử lý triệt để trĩ độ 1 đến trĩ độ 4 .

Tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả như thế nào?

Một ca tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả được thực hiện tại phòng khám An Khang

Phương pháp HCPT dựa trên nguyên lý kéo lại búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách cắt trĩ và khâu phần mạch máu cung cấp cho búi trĩ làm búi trĩ co nhỏ. Vết cắt được thực hiện từ 2cm – 5 cm trên đường lược, ở đường này không có thần kinh cảm giác giúp bệnh nhân giảm đau đáng kể.

Hai phương pháp tiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả này với những ưu điểm vượt trội như:

  • Độ chính xác cao: Kĩ thuật số hóa định vị chính xác vị trí của trĩ hỗn hợp, giúp cho tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi
  • Nhanh chóng hồi phục: Thời gian nhập viện ngắn, miệng vết thương nhanh chóng liền sau tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, đem lại kết quả tốt nhất.

Nên xem thêm: Cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

  •  Ít đau đớn: Trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân thường được gây tê cục bộ hoặc toàn phần, tác động lên vị trí không có thần kinh cảm giác giúp bệnh nhân giảm đau đáng kể.
  • Biến chứng thấp: Thông qua hàng nghìn ca tiểu phẫu thành công và đem lại sức khỏe cho người bệnh, tỷ lệ biến chứng, tái phát là rất thấp.

Hiệu quả điều trị rõ ràng: 100% bệnh nhân sau khi được tiểu phẫu thì 98% thấy hài lòng, các hiện tượng chảy máu, sa trĩ, ẩm ướt vùng hậu môn đều thuyên giảm và hết hẳn.

HCPT và PPH là haitiểu phẫu bệnh trĩ uy tín hiệu quả nhất Hà Nội, là giải pháp hàng đầu để chữa trị tận gốc, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát được thực hiện tại phòng khám An Khang mang lại những lợi ích tối ưu cho người bệnh. Khi có bất kì thắc mắc gì bệnh nhân có thể tham khảo trên trang Website của phòng khám hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0432.216.952 để được tư vấn và hỗ trợ.

 Nguồn: Phòng khám An Khang

Xem thêm: Cắt trĩBệnh trĩ ngoạị