Thuốc chữa viêm bao quy đầu dùng như thế nào

Chào bác sĩ! Cháu bị viêm bao quy đầu và có mua thuốc về điều trị tại nhà. Tuy nhiên trong đơn thuốc có ghi dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ mà cháu lại chưa qua thăm khám bệnh nên không biết phải dùng ra sao. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp cháu thuốc chữa viêm bao quy đầu dùng như thế nào để có kết quả tốt nhất? Hải Nam (25 tuổi – Hưng Yên)

Thuoc-chua-viem-bao-quy-dau-1

Thuốc chữa viêm bao quy đầu dùng như thế nào tốt nhất?

Chào bạn! Vấn đề bạn đang quan tâm các bác sĩ Phòng khám An Khang xin đưa ra những chia sẻ cụ thể như sau:

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Bệnh xuất hiện nhiều ở thanh nên trẻ tuổi, những người đã có quan hệ tình dục và có thói quen vệ sinh hàng ngày không sạch sẽ. Hầu hết các trường hợp bị viêm bao quy đầu đều có thể được điều trị thông qua việc dùng thuốc. Tuy nhiên cũng có rất nhiều vấn đề vướng mắc xung quanh việc này.

Thuốc chữa viêm bao quy đầu thường là những loại thuốc bôi và thuốc uống. Chúng được dùng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa theo đúng tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Do đó bạn nên thăm khám cụ thể lại một lần nữa tại phòng khám An Khang, khi đó chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể nhất cho bạn về cách dùng thuốc hiệu quả cũng như đưa ra những loại thuốc chữa bệnh tốt nhất.

Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để dùng nếu chưa qua thăm khám bởi điều này có thể khiến bệnh nặng hơn và để lại những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng. Trong đó khả năng hoại tử bao quy đầu, hoại từ dương vật là có thể xảy ra. Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn nếu dùng không đúng thuốc hoặc lạm dụng thuốc chữa bệnh.

Để việc dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu phát huy được hiệu quả bạn nên kết hợp với việc tăng cường sức khỏe bằng cách ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý; vệ sinh hàng ngày sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả khám và chữa trị bệnh, giúp tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Thuoc-chua-viem-bao-quy-dau

Thuốc chữa viêm bao quy đầu phải dùng đúng theo thời gian quy định

Ngoài việc dùng thuốc bạn nên tiến hành chữa trị triệt để các tác nhân gây bệnh bằng các phương pháp kỹ thuật hiện đại để tránh bệnh phát triển trở lại sau khi chữa trị. Và hãy đến gặp các bác sĩ phòng khám An Khang để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn về vấn đề này cũng như hướng dẫn cụ thể về cách dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu dùng như thế nào cho hiệu quả cao nhất. Số điện thoại tư vấn trực tiếp (024) 33.896.999.

Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám An Khang

Bạn có thể quan tâm: