Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới và cần chữa trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chữa bệnh hiệu quả. Theo các bác sĩ, muốn dùng thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu người bệnh cần tiến hành thăm khám để tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và dùng thuốc theo đúng nguyên nhân đó.

Thuoc-chua-benh-viem-bao-dau-1

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu là gì?

1. CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM BAO QUY ĐẦU

Đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu. Điều này do bệnh khiến bựa sinh dục tích tụ trên vùng bao quy đầu, lâu ngày nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập và gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu.

  • Viêm bao quy đầu do các bệnh tình dục

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nam khoa trong đó đáng chú ý là các bệnh xã hội. Những loại bệnh này sẽ phát triển và có khả năng gây viêm bao quy đầu.

  • Do vệ sinh không đúng cách

Thói quen vệ sinh qua loa của nhiều nam giới là tác nhân gây nên viêm bao quy đầu. Đặc biệt là đối với những nam giới lười vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi có quan hệ tình dục.

Thuoc-chua-benh-viem-bao-dau

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu phải dùng theo chỉ định của bác sĩ

2. TÌM HIỂU THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU

Đối với những nguyên nhân gây bệnh khác nhau việc chữa trị sẽ được tiến hành theo các hướng khác nhau. Trong đó, việc dùng thuốc đối với từng trường hợp cũng sẽ khác nhau và bạn cần thăm khám để được tư vấn cụ thể.

  • Tuy nhiên các loại thuốc thường được sử dụng hiện nay đó là thuốc kháng sinh, kháng viêm và các loại thuốc bổ. Chúng có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau giúp đấy nhanh quá trình chữa trị bệnh.
  • Thuốc chữa viêm bao quy đầu có thể được dùng theo nhiều đường khác nhau bao gốm dạng uống, tiêm hoặc bôi… và bạn cần thực hiện dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để phát huy hết hiệu quả của thuốc.

Nên xem: Triệu chứng viêm bao quy đầu thường gặp là gì

  • Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà chữa trị bệnh khi chưa qua thăm khám. Điều này có thể khiến bệnh nặng hơn, gây khó khan trong việc chữa bệnh thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng. Và hãy tránh quan hệ tình dục trong suốt thời gian chữa bệnh để tránh lây bệnh cho người khác cũng như bị lây nhiễm bệnh trở lại.

Ngay sau khi phát hiện ra những dấu hiệu viêm bao quy đầu đầu tiên, nam giới hãy đến Phòng khám An Khang của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra những loại thuốc chữa trị bệnh phù hợp nhất. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ qua số điện thoại 0432.216.952.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Bạn nên tìm hiểu: