Tác hại dài bao quy đầu

Bệnh dài bao quy đầu nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ để lại những tác hại sau vô cùng nguy hiểm. Trong đó bệnh sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe của nam giới khi gặp phải bệnh lý này. Dưới đây là những tác hại dài bao quy đầu mà nam giới nên nắm được để phòng bệnh hiệu quả nhất.

Tac-hai-dai-bao-quy-dau

Tác hại dài bao quy đầu gây ra là gì?

4 TÁC HẠI DÀI BAO QUY ĐẦU ĐỐI VỚI NAM GIỚI

  • Viêm nhiễm bao quy đầu

Dài bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu nhưng lại khiến cho chất bẩn tích tụ bên trong bao quy đầu tạo thành các bựa sinh dục. Các chất bẩn này chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.

  • Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Dài bao quy đầu làm suy giảm khả năng cương cứng của dương vật, gây ra hiện tượng đau nhức khi quan hệ tình dục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nam giới bị suy giảm chức năng sinh lí.

Nên xem: Cách cắt bao quy đầu tại nhà

Tac-hai-dai-bao-quy-dau-1

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng cũng như sức khỏe của nam giới

  • Ung thư dương vật

Các chất bẩn và cặn bã bên trong bao quy đầu kích thích mãn tính lâu ngày là nguyên nhân gây ra ung thư dương vật. Theo số liệu thống kê trong số những người bị ung thư dương vật thì phần đông là bị các vấn đề về dài hay hẹp bao quy đầu.

Nên xem thêm: Bao quy đầu dài có quan hệ được không

  • Tác nhân gây vô sinh và hiếm muộn

Các chất cặn bã trong bao quy đầu gây ra các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm bể thận… Chúng khiến cho hoạt động của tinh trùng bên trong tinh dịch không được bình thường, ảnh hưởng đến độ nhầy dính của tinh dịch và gây ra vô sinh ở nam giới.

Ngoài ra, dài bao quy đầu còn tác nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bao quy đầu và khiến cho cuộc sống của nam giới gặp nhiều phiền phức. Chính vì thế, khi có những biểu hiện bệnh dài bao quy đầu nam giới nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để tránh xa những hậu quả mà bệnh có thể gây ra.

Nguồn: Phòng khám An Khang