Quy trình cắt dài bao quy đầu an toàn nhất

Cắt bao quy đầu là cách làm đơn giản nhất để có thể giải quyết nhanh gọn và đem lại hiệu quả thiết thực bệnh lý ở nam giới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao thủ thuật này phải được tiến hành theo một quy trình khép kín và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ và người bệnh. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về quy trình cắt dài bao quy đầu an toàn nhất hiện nay đang được Phòng khám An Khang áp dụng rất thành công.

Quy-trinh-cat-bao-quy-dau-an-toan

Quy trình cắt dài bao quy đầu an toàn nhất như thế nào?

  • Bước 1: Khám tổng quát

Sau khi người bệnh đăng ký khám bệnh sẽ được hướng dẫn lên gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám tổng quát sức khỏe. Bước này nhằm giúp các bác sĩ nắm được tiền sử bệnh nam khoa mà người bệnh mắc phải cũng như sẽ có những định hướng cụ thể cho bước tiếp theo.

Tham khảo thêm: Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

  • Bước 2: Tiến hành thủ thuật

Nếu đủ điều kiện sức khỏe người bệnh sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Trước khi tiến hành làm viện này vùng sinh dục nam cần được vệ sinh thật sạch sẽ, sát trùng để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra trước trong và sau khi làm thủ thuật.

Sau người bệnh nằm trên bàn phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện cắt bao quy đầu bằng các thiết bị y khoa hiện đại, vùng lớp da bao quy đầu bị thừa sẽ được loại bỏ. Sau đó vết thường trên vùng da bao quy đầu sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn bới kỹ thuật cắt dài bao quy đầu này có nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn tuyệt đối, không đau, không biến chứng…

Băng bó lại vết thương bằng bông gạc tuyệt trùng và người bệnh cần nghỉ ngơi tại chỗ để thuốc tê hết tác dụng và phục hồi lại sức khỏe…

Nên xem thêm: Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

Quy-trinh-cat-bao-quy-dau-an-toan-1

Cắt dài bao quy đầu cần được tiến hành sớm

  • Bước 3: Đưa ra những lưu ý cần thiết

Khi đã hoàn thành xong việc cắt dài bao quy đầu các bác sĩ sẽ dặn dò người bệnh một vài lưu ý cần thiết để hỗ trợ bình phục vết thương, tránh xảy ra biến chứng. Đó có thể là việc dùng thuốc hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục… Mọi người cần nhớ và làm theo những chỉ định này đặc biệt cần tái khám đúng thời gian quy định mà các bác sĩ đưa ra..

Sau khi hoàn thành cắt dài bao quy đầu, các ảnh hưởng mà bệnh gây ra sẽ mau chóng biến mất. Tuy nhiên, người bệnh không nên chủ quan, hãy theo dõi những biểu hiện lại của cơ thể để có thể chủ động trước những biến chứng sau khi thực hiện thủ thuật.

Mọi thắc mắc về quy trình cắt dài bao quy đầu tại Phòng khám An Khang xin vui lòng gọi điện đến số máy (024) 33.896.999, chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra cho bạn những giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Đang được quan tâm: Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguồn: Phòng khám An Khang