Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, muốn có được hiệu quả cao nhất nam giới bị xuất tinh sớm cần nắm bắt được chuẩn xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh. Từ đó mới có những hướng điều trị an toàn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo một vài những phương pháp chữa xuất tinh sớm mà Phòng khám An Khang giới thiệu trong bài viết dưới đây.

phuong-phap-chua-tri-xuat-tinh-som-1

Tránh căng thẳng để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Tổng hợp các cách chữa trị xuất tinh sớm tại An Khang

1. Cách chữa trị xuất tinh sớm điều chỉnh dây phanh quy đầu

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật khiến nam giới nhạy cảm dễ dàng bị kích thích xuất tinh sớm. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu bằng cách mổ một vết nhỏ khoảng 2 đến 3 mm ngoài da của bộ phận sinh dục. Rồi tiến hành chọn lọc và thắt các dây thần kinh có mức độ nhạy cảm cao.

Phương pháp có nhiều ưu điểm như: An toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không tổn thương, không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như là sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

Lưu ý phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là kỹ thuật khó, cần thực hiện tại các phòng khám uy tín, chất lượng.

2. Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Hiện nay có nhiều loại thuốc Đông Tây y có khả năng chống lại chứng xuất tinh sớm và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Thuốc có thể dùng theo dạng uống, dạng xịt và bôi trực tiếp vào dương vật. Mục đích là giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật, cản trở sự xuất tinh sớm cho nam giới.

3. Liệu pháp tâm lý để điều trị xuất tinh sớm

Tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục, nếu cơ thể thường xuyên căng thẳng sẽ gây xuất tinh sớm. Do vậy để sớm cải thiện tình trạng bệnh nam giới cần giải tỏa tâm lý, tránh căng thẳng mệt mỏi. Thực hiện tập luyện thể thao và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức khỏe. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các kỹ năng quan hệ để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

phuong-phap-chua-tri-xuat-tinh-som

Nam giới cần thay đổi lối sống sinh hoạt để không bị xuất tinh sớm

4. Liệu pháp tình dục điều trị xuất tinh sớm

Điều chỉnh tần suất quan hệ và thay đổi thói quen sinh hoạt tình dục sẽ giúp hạn chế tránh xuất tinh sớm. Nên chia sẻ và tâm sự những vướng mắc về sức khỏe với bạn tình để có thể hỗ trợ nhau vượt qua các bệnh lý nam khoa. Bạn cũng cần bổ sung thêm những loại thực phẩm tốt để hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý, tránh xuất tinh sớm hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm dành cho nam giới. Nếu bạn hoặc người thân có dấu hiệu bệnh hãy đến phòng khám chuyên khoa chữa trị ngay. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng khám An Khang qua số máy (024) 33.896.999 hoặc đến trực tiếp số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn phương pháp khám chữa bệnh phù hợp nhất. (D)