Phương pháp chữa trị vô sinh nam chi phí thấp

Thường xuyên sử dụng các chất kích thích có hại như bia, rượu, thuốc lá, hay ảnh hưởng của chứng rối loạn chức năng sinh lý, nhiễm các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục là những nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới bị vô sinh. Vô sinh không những ảnh hưởng đến khả năng làm cha của nam giới mà còn đe dọa trực tiếp đến hôn nhân, hạnh phúc của nhiều gia đình. Do đó, vô sinh nam cần được chữa trị càng sớm càng tốt. Vậy, hiện có những phương pháp chữa trị vô sinh nam ở nào đang được áp dụng?

chua-tri-vo-sinh-nam

Chữa trị bệnh vô sinh ở nam như thế nào?

PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám An Khang thì chứng vô sinh ở nam do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và tình trạng bệnh ở mỗi người cũng không giống nhau. Vì vậy, muốn điều trị bệnh thì cần dựa vào từng nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của bệnh để có phương pháp điều trị bệnh tương ứng. Do đó, với những cặp vợ chồng đã kết hôn và sinh hoạt bình thường trong vòng 1 năm và không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ chưa có dấu hiệu mang thai thì nên sớm đến phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị bệnh theo phương pháp thích hợp nhất.

Chẳng hạn vô sinh do ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt thì  nếu bệnh nhẹ  có thể điều trị bằng thuốc. Dựa vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc kháng sinh có tác dụng giảm đau, chống sưng, kháng viêm. Mục đích của việc sử dụng các loại thuốc này là giảm các triệu chứng của bệnh, ngăn chặn vùng viêm nhiễm lây lan, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

Đối với những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cần kết hợp sử dụng thuốc và vật lý trị liệu để loại bỏ tận gốc mầm bệnh, kết hợp với thuốc điều trị để tăng cường sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn máu, điều trị bệnh dứt điểm.

Đối với những trường hợp nam giới bị vô sinh do tinh dịch đồ kém hay tắc ống dẫn tinh mà không thể mổ nối được thì cần áp dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Theo phương pháp này thì bác sĩ sẽ hút noãn từ buồng trứng của người vợ đưa vào ống nghiệm rồi lấy tinh trùng của người chồng rồi cho tinh trùng xâm nhập vào bào tương của noãn. Hiện tượng thụ tinh sẽ  không thực hiện trong cơ thể người vợ mà diễn ra ở ngay trong ống nghiệm. Sau khi thụ tinh, hơp tử được phân bào thành phôi và khoảng 2 – 3 ngày sau khi thụ tinh thì bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt đưa phôi vào buồng tử cung của người vợ cho phôi làm tổ và phát triển thành thai tại đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp chữa trị vô sinh nam đã và đang được áp dụng. Vô sinh càng được phát hiện và điều trị sớm thì càng nhanh chóng giúp nam giới giải quyết triệt để các vấn đề do bệnh mang lại, sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha của mình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 02433.896.999 để được hỗ trợ tư vấn.(L)

Đang được quan tâm: Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội ?