Phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín

Lo nghĩ nhiều về vấn đề công việc, gia đình cộng thêm sự chủ quan trong công tác chăm sóc sức khỏe hay đời sống tình dục không lành mạnh là những yếu tố khiến tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng gia tăng như hiện nay. Các bệnh lý nam khoa nếu không kịp thời chữa trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm vừa ảnh hưởng đến khả năng sinh sản lại vừa gây tác động xấu đến sức khỏe tổng quát của nam giới. Do đó, khi có dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến ngay phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín để được thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được phòng khám chữa trị bệnh nam khoa tin cậy, đảm bảo chất lượng.

chua-benh-nam-khoa

Nên khám chữa bệnh nam khoa ở đâu?

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH NAM KHOA UY TÍN

Hiện nay, có nhiều phòng khám nam khoa được thành lập với quy mô và hình thức hoạt động khác nhau để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị bệnh nam khoa của các đấng mày râu. Điều này khiến nam giới có nhiều lựa chọn về địa chỉ thăm khám bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là lý do nhiều người lo lắng vì có quá nhiều phòng khám, cơ sở y tế nên không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì tốt. Nếu đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận thì bạn có thể đến Phòng khám An Khang – một trong những phòng khám chữa bệnh nam khoa tin cậy ở Hà Nội. Bởi:

– Phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động y tế hợp pháp, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân và người nhà về chất lượng khám chữa bệnh.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm, đã từng thăm khám và chữa trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân nam.

– Hệ thống trang thiết bị y tế  hiện đại. Phòng bệnh, phòng điều trị đạt chuẩn y tế, tạo điều kiện tốt nhất để người bệnh có thể an tâm chữa trị bệnh trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám.

– Với các bệnh nam khoa, bác sĩ của phòng khám điều trị theo từng nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh ở từng người, điều trị bệnh dứt điểm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

chua-benh-nam-khoa2

Khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám An Khang

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỆNH KHI KHÁM CHỮA BỆNH NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM AN KHANG

Anh N.V.P – Sóc Sơn, Hà Nội: Tôi từng bị viêm bao quy đầu do ảnh hưởng từ chứng hẹp bao quy đầu. Được bàn bè giới thiệu, tôi có đến Phòng khám An Khang để thăm khám và điều trị bệnh. Tại đây, bác sĩ cho tôi điều trị chứng viêm bằng thuốc trước. Sau khi đã hết viêm nhiễm, tôi được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để khắc phục chứng hẹp bao quy đầu. Hiện, bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Rất cảm ơn bác sĩ của phòng khám đã giúp tôi chữa khỏi bệnh.

Anh P.T.T – Đống Đa, Hà Nội: mấy tháng trước, tôi từng bị bệnh viêm đường tiết niệu. Căn bệnh này khiến tôi gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi có đến Phòng khám An Khang để khám bệnh. Điều trị theo phác đồ của bác sĩ tại đây, sau một thời gian bệnh tình của tôi đã dần thuyên giảm và đến giờ bệnh của tôi đã được chữa khỏi. Tôi rất yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Như vậy, với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã có thể tìm cho mình phòng khám chữa bệnh nam khoa tin cậy, đảm bảo chất lượng rồi chứ? Để được thăm khám và điều trị bệnh nam khoa tại Phòng khám An Khang, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 02433.896.999 để được hướng dẫn đặt lịch khám cụ thể.(L)