Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Thưa bác sĩ! Từ nhỏ cháu đã bị hẹp bao quy đầu là điều này khiến cháu cảm thấy mất tự tin trước các bạn cùng giới. Mọi người bảo cháu điều này rất nguy hiểm và phải tiến hành phẫu thuật sớm để giải quyết tình trạng này. Vậy xin bác sĩ tư vấn phẫu thuật hẹp bao quy đầulà gì và cháu cần làm gì bây giờ?

Hoài Nam (18 tuổi – Hải Dương)

Phau-thuat-hep-bao-quy-dau

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu là gì?

PHẪU THUẬT HẸP BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Chào bạn! Hẹp bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới và nó có khả năng gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và tâm lý của phái mạnh. Hiện nay phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất đó là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Trên thực tế phẫu thuật hẹp bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ sẽ tiến hành trên vùng bao quy đầu bị hẹp của bạn để giúp bạn thoát khỏi những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra và tạo cơ hội cho dương vật của bạn phát triển một cách bình thường.

Nên xem: Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp hiện đại và tân tiến này đang được giới y khoa áp dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đền liên quan đến bao quy đầu.

Phau-thuat-hep-bao-quy-dau-1

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu giúp dương vật có cơ hội phát triển hơn

Phương pháp với những ưu điểm vượt trội như:

  • An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.
  • Không gây đau đớn.
  • Nhanh gọn và tiết kiện.
  • Tính thẩm mỹ cao…

Nên xem thêm: Cách chữa hẹp bao quy đầu

Điều bạn phải làm bây giờ là chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi phẫu thuật. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chọn cho mình nhưng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh và mang lại hiệu quả cao nhất.

Về điều này bạn có thể yên tâm khi đến với Phòng khám An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội, địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín bậc nhất miền Bắc.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Phòng khám An Khang