Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang

Việc can thiệp dao kéo để điều trị bệnh trĩ là nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân. Sự ra đời của phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT là một sự lựa chọn lý tưởng cho các bệnh nhân mắc trĩ. Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang là bước đột phá tuyệt vời trong ngành Y tế thế giới nói chung và trong việc điều trị bệnh trĩ nói riêng tại Việt Nam.

Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang Hà Nội

Phẫu thuật cắt bệnh trĩ càng sớm sẽ càng nhanh giúp bệnh nhân thoát khỏi đau đớn

1. KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT CẮT BỆNH TRĨ

Với trĩ ở cấp độ nhẹ ( trĩ độ 1, độ 2) có thể áp dụng phương pháp nội khoa để điều trị như uống thuốc, dùng các thảo dược tự nhiên hoặc điều trị trĩ bằng thủ thuật như chích xơ, thắt búi trĩ bằng vòng cao su…

Nên xem: Tiểu phẫu bệnh trĩ không đau không tái phát
                 Bất ngờ khi cắt trĩ không đau, không chảy máu

Phương pháp HCPT thường chỉ được áp dụng cho những trường hợp bệnh nặng ( trĩ độ 3, độ 4) vì lúc này búi trĩ đã sa ra ngoài, búi trĩ sưng to, gây đau đớn, chảy máu nhiều… hoặc những trường hợp đã điều trị các phương pháp khác tại một số bệnh viện, phòng khám không chuyên khoa nhưng thất bại.

Phẫu thuật cắt trĩtại phòng khám được xem là phương sách cuối cùng khi các phương pháp kể trên không hiệu quả, bởi vì phẫu thuật can thiệp vào giải phẫu học, sinh lý học bình thường có thể kèm theo các di chứng nặng nề về sau.

Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang

2. PHẪU THUẬT CẮT BỆNH TRĨ TẠI PHÒNG KHÁM AN KHANG

Có rất nhiều các địa chỉ cắt trĩ được quảng cáo với các trang thiết bị khác nhau. Khi trĩ bệnh có biến chứng và được chỉ định cắt thì có thể đến khoa ngoại của bệnh viện đa khoa có uy tín tại các tỉnh thành trên cả nước. Trên địa bàn Hà Nội, bệnh nhân có thêm lựa chọn khi phòng khám bệnh trĩ An Khang là một địa chỉ chuyên khoa về lĩnh vực này.

Nên xem thêm: Phương pháp cắt trĩ nội tốt nhất hiện nay
                         Các bước khám bệnh trĩ tại phòng khám An Khang

Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám bằng phương pháp HCPT với phạm vi xâm lấn vô cùng nhỏ nên an toàn, không đau, tổn thương rất ít, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, thời gian phục hồi nhanh, thích hợp với mọi đối tượng.

Cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám An Khang là một sự lựa chọn đúng đắn của khá nhiều người bệnh. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một cách kĩ lưỡng về ưu, nhược điểm cũng như biến chứng của bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Để có đầy đủ những thông tin nhất về phương pháp này trước khi áp dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia theo đường dây nóng 0432.216.952 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Xem thêm:  Bệnh trĩ nộị