Phẫu thuật bệnh trĩ tại Hà Nội

Để theo kịp nhịp sống vồn vã của đô thị Hà Nội thì con người cũng luôn bận rộn đến khi quên cả bệnh tật lúc tình trạng bệnh còn nhẹ. Đến khi bệnh nặng mới ta hỏa đi chữa trị khi bị đau và những biến chứng xảy ra. Bệnh trĩ là bệnh phổ biến ở hầu hết các đối tượng. Khi bệnh ở vào giai đoạn nặng, người bệnh luôn đặt câu hỏi phẫu thuật bệnh trĩ tại Hà Nội an toàn nhất nên đến đâu? Cùng tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật bệnh trĩ tại HN

Phẫu thuật bệnh trĩ tại Hà Nội nơi nào uy tín là câu hỏi chung của nhiều người

Trĩ chia ra làm 4 cấp độ, khi trĩ ở vào cấp độ 3,4 là tình trạng bệnh đã nặng, búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn. Sự khó chịu và đau do búi trĩ ngày càng to và không tự thu vào được, lúc này bạn cần phải có sự giúp đỡ của bác sĩ để chữa trị trĩ.

Để điều trị bệnh trĩ giai đoạn này, bạn có thể chọn phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn nếu bệnh có kèm theo viêm nhiễm. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ mang tính chất tương đối, cầm chừng, bệnh sẽ lại phát triển khi ngưng sử dụng thuốc.

Nên xem: Phòng khám bệnh trĩ ở đâu an toàn hiệu quả nhất?

PHẪU THUẬT BỆNH TRĨ Ở HÀ NỘI NÊN ĐẾN ĐÂU?

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ là phương án cuối cùng bạn có thể nghĩ tới khi tất cả những phương pháp trên không đạt hiệu quả. Phòng khám An Khang với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại đã và đang vận dụng kỹ thuật HCPT điều trị khỏi cho không ít bệnh nhân là địa chỉ gợi ý không cần do dự cho người bệnh đến phẫu thuật bệnh trĩ không đautại Hà Nội uy tín nhất tại đây.

Phẫu thuật bệnh trĩ tại HN nên đến đâu?

Phẫu thuật bệnh trĩ tại phòng khám An Khang với phương pháp HCPT

Các chuyên gia giới thiệu, kỹ thuật HCPT không chỉ vết cắt nhỏ, ít đau mà còn hồi phục nhanh. Lợi dụng nguyên lý tần số cao nhiệt điện dung, tần số dao động, công suất đầu ra, thiết kế và thử nghiệm điện cực điều trị, tính ra được hằng số điện và độ dẫn của thiết bị truyền tới tổ chức trĩ, rút thời gian điều trị ngắn nhất để làm khô teo tận gốc bũi trĩ, đạt được hiệu quả điều trị tốt nhât.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • An toàn: Không cần cắt chỉ, bảo đảm chức năng tự nhiên của hậu môn làm nên giá trị của phòng khám là địa chỉ phẫu thuật bệnh trĩ tại Hà Nội an toàn nhất.
  • Ít đau: Hậu môn trở về trạng thái bình thường, không tổn thương đến da vùng của hậu môn

Nên xem thêm: Vĩnh biệt trĩ với kỹ thuật cắt trĩ HCPT

  • Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Nguồn nhiệt nội sinh làm khô teo búi trĩ không cần cắt mổ, ít chảy máu, nhanh hồi phục sinh hoạt bình thường.
  • Phạm vi điều trị: Trĩ vòng, trĩ lớn độc lập, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, sa niêm mạc trực tràng, sa sớm
  • Đối tượng: Phù hợp với nhóm người trung và cao tuổi, đặc biệt là nhân viên văn phòng.

Với câu hỏi phẫu thuật bệnh trĩ tại Hà Nội hiệu quả nhất đã tìm ra lời giải trong bài viết trên đây. Những lo lắng hay thắc mắc về phẫu thuật bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn [email protected] hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0432.216.952 để được giải đáp và hỗ trợ về phương pháp điều trị bệnh này.

Nguồn: Phòng khám An Khang