Phẫu thuật bệnh trĩ nội tại Phòng khám An Khang

Theo các chuyên gia thì những trường hợp để bệnh trĩ kéo dài mà không có phương án can thiệp bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng, búi trĩ ngày càng to ra, gây khó khăn khi đi đại tiện, người bệnh cảm thấy vướng víu khó chịu. Vậy khi nào cần phẫu thuật bệnh trĩ nội và phẫu thuật ở đâu để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Ảnh minh họa bệnh trĩ

KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT TRĨ NỘI

Các bác sỹ Phòng khám An Khang cho biết, mọi người bệnh cần hiểu rằng trĩ có thể là một căn bệnh, cũng có trường hợp trĩ là một triệu chứng của bệnh khác, có thể trĩ là triệu chứng của bệnh ung thư trực tràng… Đối với những trường hợp trĩ là một bệnh thì bắt buộc phải phẫu thuật.

Tại phòng khám An Khang khi bạn đến phẫu thuật bệnh trĩ nội trước khi phẫu thuật các bác sỹ sẽ phải khẳng định không có thương tổn thực thể khác ở vùng hậu môn trực tràng, rồi sau đó mới tiến hành phẫu thuật cho người bệnh.

Nếu bệnh trĩ chuyển sang biến chứng nhiễm trùng, lở loét hoặc tắc mạch tạo thành những cục máu nằm trong các búi trì thì lựa chọn phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nội là lựa chọn hợp lý nhất. Khi đó bạn sẽ có thể loại bỏ dứt điểm bệnh trĩ mà không lo tái phát.

PHẪU THUẬT TRĨ NỘI TẠI AN KHANG

Phòng khám An Khang được biết đến là địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh trĩ nội và các bệnh về hậu môn trực tràng và các bệnh nam khoa. Trên thực tế phòng khám đã và đang chữa thành công cho nhiều trường hợp, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

Hiện nay,  An Khang đang áp dụng nhiều thiết bị công nghệ tân tiến vào phẫu thuật bệnh trĩ nội. Trong đó không thể không kể đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT dùng để phẫu thuật bệnh trĩ nội.

Bệnh trĩ nội cần được phẫu thuật sớm để tránh biến chứng

Kỹ thuật xâm lấn HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tay nghề của các thầy thuốc tại đây, đội ngũ y bác sỹ giỏi môn và giàu kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật được thuận lợi và thành công.

Mọi chi tiết về vấn đề phẫu thuật bệnh trĩ nội, bạn có thể liên hệ với Phòng khám qua số điện thoại đường dây nóng: 02433.896.999  hoặc đến tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp.

Xem thêm: Bệnh trĩ nộị,  Cắt trĩ,  Bệnh lậuBệnh trĩ ngoạị