Mụn trắng bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

Vào một ngày bỗng dưng bạn thấy cậu  nhỏ của mình xuất hiện những nốt mụn. Chúng khiến bạn rất lo lắng và không biết mình mắc phải bệnh gì? Vậy mụn trắng bao quy đầu là biểu hiện bệnh gì? Cách chữa mụn trắng bao quy đầu như thế nào? Các bác sỹ phòng khám An Khang sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

mun-trang-bao-quy-dau

Mụn trắng bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

Mụn trắng bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

Mụn trắng bao quy đầu có thể có thể gặp trong trường hợp được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật nhưng đó cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý bộ phận sinh dục.

Trường hợp mụn trắng dương vật là chuỗi hạt dương vật thì đó là trường hợp nổi nốt sinh lý thông thường và hay gặp ở nam giới 20 đến 30 tuổi. Những nốt mụn nhỏ này xếp thành hàng quanh bao quy đầu. Chúng có thể tự biến mất hoặc có khi tồn tại suốt đời mà không cần điều trị để tránh gây ảnh hưởng đến dương vật.

Trường hợp những nốt này xếp thành mảng và kèm theo đó là dấu hiệu ngứa ngáy hoặc các nốt ngày càng lan rộng… thì đó là biểu hiện của bệnh lý dương vật và bạn không nên xem nhẹ.

Mụn trắng bao quy đầu là biểu hiện của bệnh:

mun-trang-bao-quy-dau

Khi bị mụn trắng bao quy đầu bạn cần phải làm gì?

  • Bệnh sùi mào gà

Mụn trắng bao quy đầu là những dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà. Nếu bạn dùng mắt thường để quan sát thì rất khó nhận ra sự xuất hiện của những nốt mụn thịt nhô cao,… Càng kéo dài thì bệnh càng trở nên nguy hiểm nên bạn cần phải được khám chữa kịp thời.

  • Viêm bao quy đầu

Bệnh xuất hiện do nam giới vệ sinh không sạch sẽ; quan hệ tình dục không an toàn; hoặc nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu mà không được khám chữa kịp thời. Viêm bao quy đầu thì bên cạnh việc xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu người bệnh còn gặp phải các triệu chứng như ngứa bao quy đầu; đi tiểu đau, rát; dịch tiết ra nhiều,…

Tốt nhất khi có dấu hiệu mụn trắng bao quy đầu bạn nên đến cơ sở y tế để được các bác sỹ chuyên khoa khám lâm sàng; xét nghiệm dịch niệu đạo,… Khi được chuẩn đoán chính xác bác sỹ sẽ tư vấn, đưa ra hướng điều trị thích hợp cho bạn. Từ đó sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Với những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám An Khang về dấu hiệu mụn trắng bao quy đầu hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể liên hệ 02433.896.999 hoặc phòng khám An Khang địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội để được giải đáp. 

->> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và cách điều trị viêm đau tinh hoàn