Mổ trĩ uy tín

Bệnh trĩ là gì, đây không phải là bênh nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến cho bệnh nhân cảm giác khó chịu. Do tâm lý e ngại nên rất ít bệnh nhân đi khám chỉ khi có những biến chứng của bệnh trĩ như đau rát , chảy máu, có búi trĩ sa ra ngoài mới đi khám thì bệnh đã nặng và phương pháp hiệu quả nhất cho trường hợp bệnh ở cấp độ nặng đó là mổ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ mổ trĩ uy tín. Bạn đừng lo, hãy để các chuyên gia Phòng khám trĩ An Khang giúp bạn tìm đơn vị y tế uy tín.

Mo tri uy tin, địa chỉ mổ bệnh trĩ uy tín ở đâu Hà Nội?

Lựa chọn  địa chỉ mổ trĩ uy tín để loại bỏ dứt điểm bệnh trĩ

1. MỔ TRĨ UY TÍN Ở ĐÂU

Trĩ là sự sưng phồng của các tĩnh mạch trĩ. Khi mắc chứng bệnh này, người bệnh thường chịu đựng hoặc tìm cách điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian truyền miệng cho đến khi bệnh nặng không chịu được thì mới đến bác sĩ khám, lúc này bệnh đã nặng chỉ còn giải pháp can thiệp bằng mổ để cắt bỏ búi trĩ.

Nên xem: Tiểu phẫu bệnh trĩ không đau không tái phát

Trước đây, mỗi khi nhắc đến mổ trĩ, người bệnh đều cảm thấy hoảng sợ vì mổ trĩ bằng phương pháp truyền thống, dùng dao điện hoặc dao laser để cắt bỏ hoàn toàn búi trĩ bắt đầu từ phía da và niêm mạc hậu môn rồi đi lên phía trên. Mỗi khi áp dụng cách này để cắt búi trĩ bệnh nhân chịu không ít đau đớn, gây cảm giác khó chịu kéo dài từ 4 đến 6 tuần cho đến khi vết thương lành hẳn.

Hiện nay, Phòng khám An Khang đã áp dụng phương pháp mổ trĩ uy tín  tiên tiến hơn trước rất nhiều, đó là phương pháp cắt trĩ PPH, HCPT… Để giảm bớt nỗi đau cũng như các biến chứng sau mổ như hẹp hậu môn, đồng thời giúp giảm đau và hồi phục nhanh chóng.

Mo tri uy tin, địa chỉ mổ bệnh trĩ uy tín ở đâu Hà Nội?

Mổ trĩ uy tín tại Phòng khám An Khang an toàn và hiệu quả nhất

2. PHƯƠNG PHÁP MỔ TRĨ UY TÍN TẠI AN KHANG

Đến mổ trĩ tại phòng khám chúng tôi, người bệnh sẽ được nội soi hậu môn với máy móc hiện đại, qua đó bác sỹ phát hiện ra tình trạng và nguyên nhân bệnh lý.

Để tiếp tục khâu tiến đến bước mổ trĩ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ khám sâu vào trong trực tràng để phát hiện các búi trĩ bên trong và tình trạng viêm nhiễm, chảy máu của bệnh nhân. Những diễn biến trên sẽ được máy nội soi hiển thị trên màn ảnh để bệnh nhân thấy tận mắt và sẽ được chụp ảnh để lưu lại.

Nên xem thêm: Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang

Phòng khám An Khang tiến hành mổ trĩ uy tín bằng phương pháp HCPT. Đây là phương pháp nội sinh, ưu điểm của phương pháp này là khống chế nhiệt độ, không phá huỷ nhiều tế bào vì vậy búi trĩ được triệt tiêu giúp bệnh nhân mau lành vết thương. Đối với các cấp độ trĩ phương pháp HCPT đều xử lý triệt để: Từ trĩ độ 1 đến trĩ độ 4. (Trĩ nội, ngoại, trĩ hỗn hợp…).

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình địa chỉ mổ trĩ uy tín, hãy đến với Phòng khám An Khang số 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa hậu môn trực tràng khám và điều trị. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 0432.216.952 để đặt lịch khám ưu tiên.

Nguồn: Phòng khám An Khang