Mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội

Mổ bệnh trĩ là việc cần thiết của người bệnh khi sử dụng các phương pháp trước đó không đem lại hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân đang sống chung với trĩ cấp độ nặng. Họ đang băn khoăn và lưỡng lự tìm cho mình địa chỉ mổ trĩ uy tín và mang lại chất lượng cao. Vậy mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội thì phải đến cơ sở nào?

Mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội

Mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội bằng công nghệ HCPT

1. PHƯƠNG PHÁP MỔ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ

  • Phòng khám An Khang đã nhập khẩu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT từ Mỹ để điều trị bệnh trĩ, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn.
  • Sử dụng công nghệ xâm lấn chính là việc dùng nguyên lý sinh nhiệt trường điện cao tần, thông qua máy soi trực tràng để đưa vào bên trong hậu môn, máy giám sát sẽ trực tiếp tiến hành đốt điện xâm lấn tối thiểu vết nứt ống hậu môn, làm cho miệng vết nứt khô kín lại.
  • Kỹ thuật HCPT đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn; có ưu điểm là không đau, không cần nằm viện, thời gian thủ thuật ngắn, là phương pháp mổbệnh trĩhiệu quả tại Hà Nội hiện nay.

Nên xem: Phẫu thuật cắt bệnh trĩ tại phòng khám An Khang
                Phẫu thuật cắt bệnh trĩ uy tín hiệu quả

  • Lợi dụng nguyên lý sinh nhiệt điện trường điện rung cao tần; đối với việc thiết kế điện cực điều trị, công suất đầu ra, tần số dao động của máy và kiểm tra tính toán ra thông số điện giải, công suất điện dẫn của máy trong tổ chức bệnh trĩ; đạt được sự phối hợp tốt nhất giữa máy trị liệu, điện cực, tổ chức bệnh. Trong thời gian điều trị ngắn nhất đạt được hiệu quả làm tốt chức bệnh hoại tử, khô lại, rụng ra, đạt hiệu quả như ý.

Mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội bằng công nghệ mới

Mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội được các bác sỹ thao tác chuyên nghiệp

2. ĐỊA CHỈ MỔ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ Ở HÀ NỘI

Tại Hà Nội, Phòng khám bệnh trĩ An Khang đã và đang là lựa chọn số một của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ và các bệnh nam khoa.

  • Phòng khám có sở hữu đội ngũ thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, mọi thao tác thủ thuật hay mổ bệnh trĩ đều rất tỉ mỉ và cẩn thận, giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn hay sợ hãi khi tiến hành mổ bệnh trĩ.
  • Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật phục vụ quá trình mổ bệnh trĩ luôn được cập nhật mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm, chẩn đoán và soi hậu môn, cho kết quả chính xác nhất.  Kỹ thuật HCPT đang được phòng khám áp dụng triệt để vào quá trình mổ bệnh trĩ không đauhiệu quả tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang chữa thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ từ cấp độ nhẹ đến cấp độ nặng.

Nên xem thêm: Phẫu thuật bệnh trĩ không đau – Bước đột phá mới trong Y học

  • Chi phí mổ bệnh trĩ tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, mọi mức phí đều được mặc định trong hệ thống thu phí. Bệnh nhân được thông báo trước về mọi chi phí trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp điều trị nào.

Phòng khám có đường dây tư vấn miễn phí dành cho bệnh nhân cả qua điện thoại và qua mạng Internet. Đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn, hệ thống đăng ký online luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi chi tiết về vấn đề mổ bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội xin liên hệ qua đường dây nóng: 0432.216.952 hoặc đến trực tiếp tại Phòng khám An Khang số 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Phòng khám An Khang