Kéo dài dương vật ở đâu an toàn

Mặc dù là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng việc kéo dài dương vật cũng nên được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Đây cũng chính là lý do khiến cho câu hỏi kéo dài dương vật ở đâu an toàn và kéo dài như thế nào trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn dành cho phái mạnh. Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

keo-dai-duong-vat-o-dau

Dương vật ngắn là nỗi tự ti của không ít nam giới

THỦ THUẬT KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

Hiện nay, tình trạng dương vật ngắn có thể được điều trị thông qua phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây được xem là một thủ thuật an toàn và hiệu quả, có thời gian diễn ra khá nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh và tính thẩm mỹ cao… đang được các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa áp dụng để tăng kích thước cơ quan sinh dục nam.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật thực hiện dựa vào nguyên lý sau: Kéo dài dương vật thông qua việc cắt dây chằng ở dương vật. Từ đó, giúp một đoạn ở gốc dương vật bị dính hoặc tụt vào xương mu được lộ ra bên ngoài hỗ trợ tăng kích thước dương vật ngắn lên từ 2-5 cm tùy theo từng trường hợp bệnh…

KÉO DÀI DƯƠNG VẬT Ở ĐÂU TỐT?

Người bệnh dương vật ngắn nên nhớ không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện được thủ thuật này. Phẫu thuật kéo dài dương vật hiện chưa có mặt tại các phòng khán tư nhân nhỏ lẻ. Do đó, trước khi đưa ra quyết định khám chữa bệnh bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có thể yên tâm về chất lượng của ca thủ thuật.

Một vài gợi ý sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi kéo dài dương vật ở đâu an toàn bao gồm:

– Hãy chú ý đến trình độ của các bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật bởi họ sẽ là người trực tiếp tiến hành điều chỉnh kích thước dương vật cho bạn.

keo-dai-duong-vat-o-dau-1

Hệ thống trạng thiết bị hiện đại sẽ nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật

– Lựa chọn địa chỉ thăm khám được nhiều người tin tưởng và nên là những địa chỉ y tế nằm ở trung tâm các thành phố lớn bởi đây là nơi có nền y học phát triển nhất.

– Chú ý đến phương pháp kéo dài dương vật và tốt nhất nên để ý đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ sự đau đớn và nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh nam khoa này.

– Chú ý đến vấn đề chi phí và thời gian thăm khám điều trị bệnh để không làm gián đoạn quá trình khám, khắc phục dương vật ngắn…

Để có thể yên tâm về chất lượng ca phẫu thuật kéo dài dương vật nam giới hãy đến với Phòng khám An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội. Thông qua một số bước thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân dương vật ngắn các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn những cách khắc phục an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, để có thể hưởng những ưu đãi chăm sóc sức khỏe toàn diện bạn có thể liên hệ với Phòng khám qua số máy 02433.896.999 hoặc để lại thông tin cá nhân tại đây để có thể xua tan mọi lo lắng về tình trạng “cậu nhỏ” không như ý muốn của mình nhé! (D)