Điều trị viêm niệu đạo do lậu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân gây nhiều và nguy hiểm nhất chính là viêm niệu đạo do lậu. Vậy, đối với trường hợp do lậu gây ra thì có thể điều trị dứt điểm được không và bằng cách nào? Nam giới hãy tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Điều trị viêm niệu đạo do lậu

Lậu cầu khuẩn gây viêm niệu đạo khi có tiếp xúc tình dục không an toàn

1. VIÊM NIỆU ĐẠO DO LẬU

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua còn đường tình dục không an toàn. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và trong đó có viêm niệu đạo. Vi khuẩn song cầu lậu, sẽ xâm nhập vào niệu đạo và gây viêm nhiễm tại đây.

Khi bị viêm, niệu đạo sẽ bị sưng đỏ, chảy mủ vàng hoặc xanh và có mùi rất khó chịu kèm theo hiện tượng đi tiểu rất buốt, rát…Vì vậy, khi bị bệnh mọi người nên đi điều trị sớm, để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Theo các bác sĩ Phòng khám An Khang cho biết để điều trị viêm niệu đạo do lậu hiệu quả, mọi người phải áp dụng và tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, cũng như điều trị viêm niệu đạo sớm tránh gây biến chứng.

Viem nieu dao do lau, điều trị viêm niệu đạo do lậu

Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định điều trị viêm niệu đạo do lậu của bác sĩ

2. CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO DO LẬU

Khi bị niệu đạo do lậu mọi người cần tiến hành thăm khám sớm để có cách điều trị hiệu quả nhất. Trong quá trình điều trị cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tuân thủ theo đúng những chỉ định và hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ. Không sử dụng thuốc một cách tùy tiện hoặc tự ý tăng, giảm liều.
  • Không được quan hệ tình dục khi điều trị bệnh để tránh lây bệnh cho bạn tình và khiến bệnh tiến triển gây nên các biến chứng.
  • Tăng cường sức khỏe để nâng cao sức để kháng của cơ thể gúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh…

Trên đây là những thông tin bổ ích và cần thiết về cách điều trị bệnh viêm niệu đạo do lậu cũng như những lưu ý cần thiết khi điều trị bệnh mà tất cả mọi người nên tìm hiểu và nắm rõ để có thể chủ động khi không may mắc bệnh.

Nguồn:Phòng khám An Khang

 Xem thêm:  Bệnh trĩ là gì, Cắt trĩ ở đâu,  Cắt trĩ ngoạiChữa bệnh trĩ ở đâu