Điều trị sưng bao quy đầu ngay từ hôm nay

Sưng bao quy đầu có thể phá hủy chức năng của dương vật nếu như không được quan tâm và điều trị đúng cách. Đây cũng chính là lý do chúng ta cần phải thăm khám và trị sưng bao quy đầu càng sớm càng tốt. Dưới đây là một vài cách điều trị sưng bao quy đầu mà các bác sĩ chuyên khoa muốn nam giới cùng tìm hiểu và nắm bắt để chủ động trước những diễn biến của bệnh.

dieu-tri-sung-bao-quy-dau

Nam giới cần điều trị sưng bao quy đầu càng sớm càng tốt

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám An Khang, tình trạng sưng bao quy đầu có thể xuất phát từ một vài những nguyên nhân như: Viêm quy đầu cấp tính, viêm loét dạng vòng quy đầu, viêm quy đầu do khuẩn Cadida, viêm quy đầu do vi khuẩn, quan hệ tình dục không an toàn và bệnh hẹp bao quy đầu gây ra…

Với mỗi trường hợp bệnh khác nhau sẽ có những cách điều trị bệnh tương ứng khác nhau nhưng đòi hỏi người bệnh cần xác đính đúng nguyên nhân gây sưng là gì. Muốn làm tốt điều này chúng ta cần tiến hành khám kiểm tra bệnh ngay sau khi phát hiện cơ quan sinh dục có biểu hiện sưng đau khó chịu.

Hiện nay, tình trạng sưng bao quy đầu ở nam giới thường được điều trị và hỗ trợ điều trị thông qua một số cách dưới đây:

tu-van-an-khang

ĐIỀU TRỊ SƯNG BAO QUY ĐẦU

– Dùng thuốc theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa bôi hoặc xịt trực tiếp lên vùng bao quy đầu bị bệnh. Thuốc sẽ có tác dụng ngăn cản sự phát triển và dần dần loại bỏ các tác nhân gây sưng bao quy đầu, viêm bao quy đầu hoặc ngứa bao quy đầu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu đối với những trường hợp bị sưng bao quy đầu do chít hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này còn có khả năng tăng cường kích thước của dương vật, phòng tránh bệnh dương vật ngắn.

– Tháo xoắn tinh hoàn đối với những trường hợp bị sưng bao quy đầu do xoắn tinh hoàn. Khi sự lưu thông máu đến cơ quan sinh dục được cải thiện, tình trạng sưng đau bao quy đầu sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

dieu-tri-sung-bao-quy-dau-1

Điều chỉnh lối sống tình dục để sớm chữa khỏi bệnh sưng bao quy đầu

– Chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục nam chú ý đến vùng quy đầu và da bao quy đầu để hạn chế sự tồn đọng của bựa sinh dục, loại bỏ môi trường sinh sôi và phát triển của tác nhân gây sưng viêm bao quy đầu.

– Tránh sinh hoạt vợ chồng khi có biểu hiện sưng bao quy đầu để không làm lây lan bệnh truyền nhiễm sinh dục cũng như lây bệnh sang cho bạn tình, bảo vệ toàn vẹn chức năng của dương vật.

Điều trị sưng bao quy đầu cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa người bệnh và bác sĩ. Do đó, bạn không nên ngần ngại trong việc thăm khám và chia sẻ những vướng mắc về bệnh lý nam khoa này với những người có kinh nghiệm. Ngoài ra, có thể chia sẻ bệnh tình với bạn đời để nhận được sự cảm thông và giúp đỡ từ họ…

tu-van-an-khang

Ngay lúc này đây, để biết cách điều trị sưng bao quy đầu nào là tốt nhất với trường hợp bệnh của mình, người bệnh hãy đến Phòng khám An Khang số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi đến số máy 02433.896.999, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn! (D)