Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả nhất

Có phải bạn nhiều ngày rồi bạn chưa đi đại tiện, mỗi lần đi đều cần dùng sức, cảm thấy cửa hậu môn không thoải mái có mùi lạ và phát hiện có máu trên giấy vệ sinh. Đó là những dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn bị trĩ ngoại. Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả nhất với sự kết hợp phương pháp hiện đại và thay đổi thói quen hàng ngày.

Ảnh minh họa bệnh trĩ ngoại

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI

Trĩ ngoại là gì? Là một bệnh lý thường gặp với biểu hiện chảy máu sau mỗi lần đại tiện, đau rát và xuất hiện cục thịt mềm nhô ra hậu môn sau mỗi lần đại tiện hay vận động mạnh.

1. Điều trị trĩ ngoại bằng việc thay đổi thói quen

Để việc điều trị bệnh trĩ ngoại được hiệu quả nhất, các bác sĩ phòng khám An Khang khuyên người bệnh nên áp dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại nếu bệnh ở cấp độ nhẹ 1,2 như sau:

– Thói quen ăn uống lành mạnh: Không nên ăn những thức săn cay nóng, kích thích, có cồn nóng như rượu bia, ớt, … Nên ăn những thức ăn nhiều chất xơ như rau xanh, và nhiều hoa quả.

– Thói quen tốt: Tập thói quen đi đại tiện theo giờ. Không uống trà quá đặc, mỗi ngày ngồi ngâm với nước ấm rửa nhẹ nhàng hậu môn.

– Vận động thích hợp: Hạn chế ngồi nhiều, nên đứng dậy đi lại vận động, massage các huyệt đạo quanh cơ vòng hậu môn để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả hơn.

2. Điều trị trĩ ngoại bằng thủ thuật

Khi có dấu hiệu cửa hậu môn có vật lạ, đại tiện khó, bị giảm cân, nên xem xét cách điều trị bệnh trĩ ngoại bằng thủ thuật.

Phòng khám An Khang đã và đang vận dụng kỹ thuật HCPT điều trị khỏi cho không ít bệnh nhân bị trĩ ngoại, HCPT với ưu điểm không chỉ vết cắt nhỏ, ít đau mà còn hồi phục nhanh.
HCPT hoạt động với nguyên lý tần số cao nhiệt điện dung, tần số dao động, công suất đầu ra, thiết kế và thử nghiệm điện cực điều trị, tính ra được hằng số điện và độ dẫn của thiết bị truyền tới tổ chức trĩ, rút thời gian điều trị ngắn nhất để làm khô teo tận gốc bũi trĩ, đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất

5 ưu điểm chính của kỹ thuật HCPT

– An toàn: không cần cắt chỉ, bảo đảm chức năng tự nhiên của hậu môn

– Ít đau: hậu môn trở về trạng thái bình thường, không tổn thương đến da vùng của hậu môn

Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: không cần cắt mổ búi trĩ, ít chảy máu, hồi phục nhanh 4, Phạm vi điều trị: trĩ vòng, trĩ lớn độc lập, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, sa niêm mạc trực tràng, sa sớm

– Đối tượng thích hợp: vì ít tổn thương, nên đặc biệt phù hợp với nhóm người trung tuổi và người cao tuổi

Sau khi điều trị ngoại xong bằng kỹ thuật HCPT tại phòng khám số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội tỉ lệ tái phát là rất nhỏ. Nếu bạn là người biết “đi một ngày đàng, học một sàng khôn” thì lựa chọn phương pháp HCPT để cắt trĩ tại đây là lựa chọn đúng đắn hơn cả. Số điện thoại 02433.896.999 luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân về điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả.