Điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc

Bệnh trĩ khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh trĩ rất đa dạng nên việc chữa trĩ trở nên phức tạp và bệnh hay tái phát trở lại. Để khắc phục những hạn chế này, các bác sĩ của phòng khám nam khoa An Khang sẽ chia sẻ cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc.

Điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc

Điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc giải thoát cho nam giới mỗi lần đi cầu

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ DỨT ĐIỂM TẬN GỐC

Nhờ sự phát triển của Y học hiện đại,  nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng nhưng tìm ra một biện pháp trị dứt điểm tận gốc thì cần có sự hiểu biết và cơ sở thực tế.

Phương pháp nội khoa

  • Phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc này chỉ thực sự phát huy tác dụng tận gốc khi áp dụng cho các búi trĩ còn nhỏ, chảy máu ít. Các loại thuốc dạng viên nén, viên nang, kem bôi ngoài, mỡ bôi trị trĩ, viên đạn đặt vào thành hậu môn… có tác dụng giảm đau, viêm sưng, phù nề, làm co thắt các búi trĩ, kháng viêm, kháng sinh, nhuận tràng, giảm đau đớn, sưng viêm,…
  • Tuy nhiên, khi ngưng sử dụng thuốc bệnh vẫn trở lại bình thường bởi những loại thuốc này chỉ mang tính chất tạm thời và tương đối, đôi khi có nguy cơ tác dụng phụ.

Phương pháp hỗ trợ dụng cụ

  • Một trong những cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc là phương pháp chích xơ làm co thắt các mạch búi trị, giảm được hiện tượng chảy máu. Có thể bắn, thắt vòng cao su vào các búi trĩ, bám chặt vào thành hậu môn, làm cho các búi đó tự hủy hoại và rụng sau thời gian.
  • Các biện pháp này cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài kết hợp điều trị bệnh trĩ bằng cách thay đổi thói quen trong sinh hoạt, ăn uống, hấp thụ các chất xơ vào cơ thể, vệ sinh, tắm rửa thường xuyên thì việc điều trị mới mong được dứt điểm.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc

Phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc tại Phòng khám An Khang

  • Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ (ngoại khoa) có thể coi là phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc hiệu quả nhất trong các phương pháp, chỉ áp dụng khi hai cách trên không phát huy hiệu quả.
  • Kỹ thuật HCPT được phòng khám An Khang thực hiện bằng phương pháp nội soi, không gây đau, ít chảy máu. Người bệnh sau phẫu thuật không cần phải nằm viện, nhanh hồi phục sức khỏe và có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Phương pháp này có hiệu quả cao, bệnh nhân sau khi cắt trĩ bằng HCPT đều hồi phục được chức năng của hậu môn và không bị sa trĩ trở lại.

Nên xem: Bất ngờ khi cắt trĩ không đau, không chảy máu

Trước khi áp dụng một trong những biện pháp trên đây, cần có sự thăm khám, kiểm tra của các bác sĩ chuyên khoa để xác định nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm tận gốc. Để đảm bảo an toàn và nhổ tận gốc bệnh trĩ bằng các biện pháp trên đây bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám An Khang trực tiếp tại số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0432.216.952.

Nguồn: Phòng khám An Khang