Điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ hiện đại

Điều trị bệnh trĩ ngày nay hiện đã rất phát triển của công nghệ y khoa, hàng loạt các máy móc được ra đời nhằm phục vụ cho quá trình điều trị và chăm sóc người bệnh. Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến và là một trong những căn bệnh có tỉ lệ người mắc cao nhất hiện nay. 

Điều trị bệnh trĩ cũng vậy, hiện nay Phòng khám trĩ An Khang có áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để điều trị trĩ, các chuyên gia phòng khám sẽ cung cấp thêm thông tin về cách chữa trị hiệu quả.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG PPH

Đưa kỹ thuật PPH vào để điều trị bệnh trĩ là kỹ thuật được đánh giá cao vì những tính năng vượt trội. Công nghệ điều trị bệnh trĩ PPH cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị sa ra ngoài hậu môn, với những thao tác nhanh nhẹn, khéo léo, quá trình cắt hết khoảng 10 phút.

điều trị bệnh trĩ với công nghệ hiện đại

Bác sỹ tư vấn các phương pháp điều trị bệnh trĩ

  • Kỹ thuật điều trị bệnh trĩ này sẽ được tiến hành bắt đầu bằng việc mở lỗ hậu môn ở điểm giao tiếp giữa ống hậu môn và trực tràng, làm cho phần niêm mạc trực tràng vòng thành một vòng.
  • Khi đã tiến hành xong các thủ tục ban đầu, nhân viên y tế sẽ đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn cắt đi lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra ở trực tràng.

Nên xem: Chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín nhất

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG HCPT

Cũng giống như công nghệ điều trị bệnh trĩ PPH, việc áp dụng kỹ thuật HCPT có tác dụng cắt bỏ búi trĩ sa xuống ở lỗ hậu môn, việc sử dụng công nghệ “nhiệt nội sinh” được tạo bởi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Nhiệt độ được áp dụng cắt bỏ tại ví trí búi trĩ là 280 độ.

Điều trị bệnh trĩ áp dụng công nghệ hiện đại

Điều trị bằng công nghệ hiện đại nên không gây đau đớn

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA 2 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  • Không gây cảm giác đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật, người bệnh được các bác sỹ gây tê nên ít có cảm giác đau trong quá trình điều trị bệnh trĩ.
  • Chảy máu ít: Với nhiệt độ 280 độ có khả năng xâm lấn tối thiểu để búi trĩ tự dứt ra mà không cần phẫu thuật, chính vì vậy, không chảy máu nhiều như khi tiến hành cắt bình thường.
  • Điều trị bằng hai công nghệ điều trị bệnh trĩ hiện đại PPH và HCPT bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn cao, hạn chế rủi ro, ít có biến chứng xảy ra trong và sau thủ thuật.
  • Phương pháp này không tốn nhiều thời gian để điều trị, vết thương nhanh lành, nhanh hồi phục, các chuyên gia tại Phòng khám An Khang cũng cho biết, 2 công nghệ này còn chức năng thủ thuật thẩm mỹ đi kèm, nên bạn không cần lo ngại vấn đề sau thủ thuật vùng hậu môn sẽ bị xấu.

Kỹ thuật hiện đại nên hạn chế tái phát.

  • Hiện nay, Phòng khám bệnh trĩAn Khang đã và đang áp dụng triệt để hai công nghệ PPH và HCPT vào điều trị bệnh trĩ, trên thực tế đã điều trị bệnh trĩ cho nhiều trường hợp thành công.
  • Nếu bạn thấy có những dấu hiệu của bệnh trĩ và cần thăm khám để có phác đồ điều trị kịp thời và hợp lý nhất hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc và khám chữa một cách chu đáo nhất.
  • Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ cải thiện sức khỏe của bạn và đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Phòng khám An Khang