Điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Tình trạng nam giới đặc biệt những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh liệt dương đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Tuy bệnh không gây ra những nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị sớm và kịp thời bệnh có thể gây ra những tổn thương đến chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới.

Bệnh liệt dương ở nam giới

Điều trị bệnh liệt dương ở nam giới

Xem thêm: Nam giới bị liệt dương phải làm sao để khỏi?

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH LIỆT DƯƠNG DO ĐÂU?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa An Khang cho biết, bệnh liệt dương có thể do một số nguyên nhân dưới đây gây ra:

– Yếu tố tâm lý: việc thường xuyên bị căng thẳng, stress kéo dài vì chuyện công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội,… xảy ra trong thời gian dài cũng có thể gây ra rối loạn sinh lý ở nam giới. khiến nhu cầu ham muốn tình dục bị suy giảm cũng như chức năng cương cứng của dương vật.

– Yếu tố tuổi tác: khi nam giới bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên thì nội tiết nam testosterone cũng bắt đầu suy giảm và rối loạn, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh liệt dương ở nam giới.

– Thói quen thủ dâm: việc thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến quá trình dẫn truyền thần kinh hưng phấn bị tổn thương và gây ra tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

– Một số yếu tố khác: mắc bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… chế độ ăn uống, sử dụng một số loại thuốc kháng sinh trong thời gian dài,… là những nguyên nhân có thể khiến nam giới mắc bệnh liệt dương.

ĐIỀU TRỊ BỆNH LIỆT DƯƠNG HIỆU QUẢ

Nhằm ngăn chặn những biến chứng do bệnh liệt dương gây ra nam giới nên chủ động trong việc đi thăm khám kiểm tra cụ thể tại các cơ sở hoặc phòng khám chuyên khoa nam khoa.

Phương pháp điều trị bệnh liệt dương

Điều trị liệt dương bằng thuốc

Bởi việc chữa trị bệnh liệt dương mang lại hiệu quả cao hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên nhân gây ra bệnh, mức độ tổn thương bệnh lý, sự tuân thủ và phối hợp điều trị với bác sĩ chuyên khoa của người bệnh,… Chính vì vậy, sau thăm khám lâm sàng và các chỉ số xét nghiệm cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng người bệnh.

Nếu nguyên nhân từ bệnh lý gây ra bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng thuốc, phẫu thuật để tiêu diệt tận gốc chứng bệnh này.

Nếu nguyên nhân do tâm lý thì cần sử dụng các liệu pháp tâm lý để điều chỉnh lại tinh thần, tránh những căng thẳng lo lắng cho người bệnh. Ngoài ra, nam giới cũng nên trò chuyện với bạn tình để giải tỏa những áp lực bản thân cũng như nhận được sự đồng cảm, chia sẻ cùng nhau khắc phục và chữa trị bệnh một cách tốt nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho đông đảo các bạn nam giới có thể nắm thêm được những phương pháp chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm bạn có thể gọi đến số máy (024) 33.896.999 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. (Q-E).