Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Với sự tiến bộ của y học, hiện nay bệnh giang mai đã có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và kịp thời ở những giai đoạn đầu. Vậy điều trị bệnh giang mai như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

cach chua benh giang mai

Điều trị bệnh nên được tiến hành sớm ở những giai đoạn đầu

ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI NHƯ THẾ NÀO?

Xem thêm: Giang mai giai đoạn 1

Giang mai là bệnh xã hội do nhiều nguyên nhân gây nên.  Bệnh rất dễ lây truyền thông qua các con đường sau: Quan hệ tình dục không an toàn; lây nhiễm thông qua đường máu; lây qua các vật dụng trung gian bao gồm các vật trung gian như khăn mặt, khăn tắm,  bàn chải đánh răng, dao cạo râu… Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh cũng có thể do lây từ mẹ sang .  Hoặc lây qua vết thương hở ngoài da.

Cách chữa trị bệnh giang mai dựa vào nhiều yếu tố

Giang mai có chữa được không? Quá trình điều trị bệnh giang mai như thế nào sẽ dựa trên các nguyên nhân, mức độ tiến triển của bệnh cũng như hiện trạng sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, ngay khi có các biểu hiện của ban đầu thì bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về uống. Hoặc chủ quan không thăm khám để bệnh tiến triển sang các giai đoạn nặng hơn khiến cho hiệu quả trị bệnh không cao.

 

 

­

­

Cách điều trị bệnh giang mai tại Phòng khám An Khang

Hiện nay tại Phòng khám An Khang, ngoài việc sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp thì còn được điều trị bằng các kỹ thuật y học tiên tiến nhất. Một trong số đó có thể kể đến phương pháp đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch , giúp phá hủy cấu trúc gen của vi khuẩn để tiêu diệt hoàn toàn mầm gây bệnh. Ngoài ra, phương pháp này còn có tác dụng phục hồi những thương tổn do bệnh gây ra .  Hơn nữa , hạn chế cao nhất khả năng tái phát bệnh.

cach chua benh giang mai

Cách chữa bệnh giang mai

MỘT SỐ YÊU CẦU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI

Để điều trị bệnh giang mai hiệu quả, người bệnh cần kết hợp điều trị cùng lúc với bạn tình để không bị tái nhiễm. Trong thời gian phát hiện bệnh và điều trị, tuyệt đối không quan hệ tình dục . Vì việc này khiến các vết thương trở nên nặng hơn. Ngoài ra còn giúp hạn chế khả năng lây bệnh truyền bệnh sang người khác.

Sau quá trình điều trị bệnh, tiến hành tái khám 3 tháng 1 lần trong vòng 1 năm.  Điều này đảm bảo chắc chắn bản thân sẽ không còn nguy cơ ảnh hưởng nào khác từ bệnh. Nếu có dấu hiệu tái phát hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Như thế, người bệnh sẽ có các biện pháp khắc phục kịp thời.

chung thuy voi mot ban tinh

Một số yêu cầu khi điều trị giang mai

Sau khi thực hiện cách chữa.  Bệnh giang mai đã khỏi hoàn toàn. Bạn cũng cần chú ý các biện pháp phòng tránh như quan hệ tình dục chung thủy với một bạn tình an toàn. Đặc biệt, không dùng chung kim tiêm để tránh trường hợp bị giang mai một lần nữa. Nếu bệnh tái nhiễm sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong điều trị.

 

 

Hiện nay, việc điều trị bệnh giang mai tại Phòng khám An Khang(96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội) đã và đang mang đến những tín hiệu phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề hỗ trợ điều trị giang mai hãy nhấc máy và gọi về số (024) 33.896.999  để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

phòng khám An Khang