Địa điểm chữa bệnh trĩ tin cậy

Bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến bệnh nhân cảm giác khó chịu. Bên cạnh tâm lý e ngại khiến người bệnh không muốn đi khám thì tâm lý lo sợ các phòng khám không uy tín gây tiền mất tật mang là những căn nguyên khiến người bệnh chọn cách sống chung với bệnh. Lựa chọn một phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy là bạn đã có hy vọng chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Chua-benh-tri-tin-cay

Địa điểm chữa bệnh trĩ tin cậy nhất ở Hà Nội là gì?

ĐỊA ĐIỂM CHỮA BỆNH TRĨ TIN CẬY

Trĩ là sự sưng phồng của các tĩnh mạch trĩ. Khi mắc chứng bệnh này, người bệnh thường chịu đựng hoặc tìm cách điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian truyền miệng cho đến khi bệnh nặng không chịu được thì mới đến bác sĩ khám, lúc này bệnh đã nặng chỉ còn giải pháp can thiệp bằng phẫu thuật để cắt bỏ búi trĩ.

Hiện nay, rất nhiều phòng khám, bệnh viện đã áp dụng phương pháp mổ tiên tiến hơn đó là các phương pháp như: HCPT, Longo (PPH), COOK, để giảm bớt nỗi đau đớn cũng như các biến chứng sau mổ như hẹp hậu môn, đồng thời giúp giảm đau và hồi phục nhanh. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm chữa bệnh trĩ tin cậy không phải là điều dễ dàng, gây hoang mang cho người bệnh

Phòng khám An Khang là cơ sở y tế được đầu tư đầy đủ các điều kiện khám và chữa bệnh trĩ – hậu môn trực tràng chất lượng cao. Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám hướng đến mục tiêu không cần phẫu thuật, với các kỹ thuật hiện đại như HCPT, PPH giúp điều trị trĩ dứt điểm và không tái phát trở lại.

Vì sao điều trị bệnh trĩ ở Hà Nội nên đến An Khang?

– Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn

– Thủ tục thăm khám nhanh gọn nhất.

– Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được đảm bảo tuyệt mật.

– Thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

– Kỹ thuật PPH giúp trị bệnh triệt để với những ưu điểm vượt trội như không đau, không nằm viện, nhanh chóng hồi phục, an toàn đối cho hậu môn…

– Tận tình với bệnh nhân.

– Chi phí điều trị được niêm yết công khai

Để có thể giảm được chi phí chữa trị và rút ngắn thời gian trong chữa và điều trị bệnh trĩ, người bệnh nên phát hiện sớm các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh, đến khám và chữa trị kịp thời tại phòng khám An Khang số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ 02433.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.