Địa chỉ khám viêm tuyến tiền liệt tốt và an toàn

Đối với các quý ông, sinh lý luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu bởi nó là sự thể hiện về bản lĩnh cũng như phong độ đàn ông của họ. Chính vì vậy, những bất thường tại hệ thống sinh sản được xem là nỗi lo lắng thường trực, đặc biệt là viêm tuyến tiền liệt, một cơ quan chi phối nhiều chức năng trong vấn đề sinh lý của phái mạnh. Trong hoàn cảnh đó, việc lựa chọn một địa chỉ khám viêm tuyến tiền liệt tốt và an toàn sẽ là cứu cánh cho những nam giới đang phải gánh chịu những tác động do bệnh lý này gây ra.

Untitled-1

Viêm tuyến tiền liệt luôn là nỗi lo lắng thường trực của các quý ông

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý khá phức tạp bởi chúng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi nguyên nhân sẽ dẫn đến một loại viêm tuyến tiền liệt kèm theo những triệu chứng khác nhau. Chính vì vậy, việc thăm khám viêm tuyến tiền liệt thường phải thực hiện một cách kỹ lưỡng và yêu cầu sự chuyên sâu và tiến hành các xét nghiệm là điều cần thiết. Cụ thể như sau:

Xét nghiệm nước tiểu: nước tiểu có chứa dịch tiết từ tuyến tiền liệt sẽ được mang đi xét nghiệm, viêm nhiễm sẽ được xác định nhờ vào sự tăng cao bất thường của lượng bạch cầu được sinh ra để chống lại những tổn thương.

Xét nghiệm PSA: là xét nghiệm dùng để đo mức kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt trong máu. Khi mức PSA tăng cao thì có thể khẳng định nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt hoặc các bệnh lý khác liên quan đến tuyến tiền liệt.

 

Bên cạnh đó, các bác sỹ cũng có thể dựa vào những triệu chứng của cơ thể từ việc khai thác tình trạng bệnh của bệnh nhân để xác định sự viêm nhiễm tuyến tiền liệt

ĐỊA CHỈ KHÁM VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT TỐT VÀ AN TOÀN

Tuyến tiền liệt là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới cũng đồng thời bởi đây là cơ quan gắn liền mật thiết với chức năng sinh dục, điều mà các quý ông luôn rất xem trọng. Chính vì điều này, việc lựa chọn đúng một cơ sở y tế chất lượng và đáng tin cậy không chỉ chữa trị hiệu quả viêm tuyến tiền liệt mà còn chăm sóc sức khỏe nam giới về sau này là điều rất cần thiết.

Khám viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám An Khang

Đến với phòng khám An Khang có địa chỉ tại số 96 Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội, cùng sự kết hợp giữa đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và những kỹ thuật y khoa tiên tiến, đây là một trong những cơ sở y tế uy tín đã và đang mang lại sự tự tin về sức khỏe phái mạnh cho không ít những quý ông gặp phải các tác hại mà viêm tuyến tiền liệt gây ra. Phòng khám An Khang hoạt động với tiêu chí: “Nỗ lực của chúng tôi – Sức khỏe dành cho bạn”, với những lợi thế của một phòng khám mới, nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa chỉ y tế đáng tin cậy trên địa bàn thành phố dành cho những quý ông vẫn đang gặp khó khăn với tuyến tiền liệt của bản thân.

an-khang

Phòng khám An Khang – địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa uy tín và an toàn

Bên cạnh đó, các bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được trải nghiệm một dịch vụ khám chữa bệnh vô cùng khoa học và chuyên nghiệp. Quy trình khám được nghiên cứu kỹ và tiến hành hiệu quả bởi sự tiện ích cũng như tính tiết kiệm tối đa thời gian mà nó mang lại. Các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, chi phí rõ ràng cùng đội ngũ tư vấn, hướng dẫn viên nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẽ không chỉ là nơi giải đáp thông tin mà còn giúp các bệnh nhân chia sẻ những khó khăn của mình. Hãy nhấc máy và gọi tới đường dây 02433.896.999. (DA)