Dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới

Chứng rối loạn cương dương ở nam giới hay còn gọi là “bất lực” từ trước chỉ thường gặp ở độ tuổi từ 65 trở đi. Nhưng gần đây, bệnh lý này đang ngày càng xuất hiện nhiều ở độ tuổi 30, cho thấy căn bệnh đang có xu hướng trẻ hóa. Do vậy có được nhận thức đúng dắn và nhận biết được dấu hiệu rối loạn cương dương để phòng tránh bệnh là ưu tiên hàng đầu.

Những dấu hiệu rối loạn cương dương đáng lo ngại

Theo như các chuyên gia phòng khám An Khang, phần lớn nam giới dính phải căn bệnh rối loạn cương dương trong quãng đời tình dục của họ, và đó là chuyện hết sức bình thường. Nhưng điều đáng lo ngại là nếu xuất hiện thường xuyên và ngày càng tăng thì lời khuyên là nên kiểm tra lại sức khỏe một cách nghiêm túc. Sau đây là những dấu hiệu rối loạn cương dương :

  •  Lâu đạt tới trạng thái cương cứng hoặc đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.
  • Không đạt đỉnh điểm cương hay phải cần nhiều kích thích trực tiếp tại chỗ hơn mới đạt được trạng thái cương cứng.
  •  Tình trạng cực khoái (orgasm) kém mãnh liệt hơn, số lượng tinh dịch xuất ra ít hơn và thời gian hồi phục giữa các lần cương cứng ngày càng dài hơn.

 

  • Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp. Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Bệnh rối loạn cương dương nguy hiểm như thế nào?

Phần lớn nam giới đang bỏ qua những dấu hiệu ban đầu của bệnh lý, mà không biết rằng nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình mình, cụ thể là những điều sau:

  • Ảnh hưởng đến tâm lý: không thể thoải mãn nhu cầu của bạn tình dễ khiến cánh mày râu mất tự tin, thậm chí dẫn đến mặc cảm, tự ti và điều này khiến bệnh ngày càng xấu đi.
  • Tác động đến sức khỏe: Khi rối loạn cương dương hoàn toàn hay kéo dài sẽ có thể tác động lớn với hình ảnh tự nhận thức về bản thân của người đàn ông lẫn cuộc sống tình dục của bạn tình của họ, lúc này rối loạn cương dương có thể trở thành một dấu hiệu của các rối loạn thể chất lẫn tâm lý cần phải được điều trị cả về thể chất cũng như tâm lý.
  • Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Vấn đề về rối loạn cương dương sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong việc xuất tinh, chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm, gây khó khăn cho việc sinh sản tự nhiên.
  • Tác động xấu đến hạnh phúc gia đình: Đời sống chăn gối của những người đàn ông bị ảnh hưởng bởi rối loạn cương dương sẽ không được viên mãn, dễ dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Nhiều chị em phụ nữ vẫn cảm thông nhưng cũng không ít người lạnh nhạt, xem thường.

benh-viem-tinh-hoan-chua-bao-lau-thi-khoi

Rối loạn cương dương không đơn thuần làm nam giới không thể thỏa mãn nhu càu sinh lý. mà nó còn mang lại nhiều mối nguy hại khôn lường. Việc phát hiện sớm để chữa trị kịp thời là hết sức quan trọng.

Nếu bạn có gặp một trong những dấu hiệu trên hoặc chắc chắn rằng bản thân đã bị rối loạn cương dương, hãy liên hệ với phòng khám An Khang qua hotline (024)33.896.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm : Cách điều trị rối loạn cương dương tại nhà