Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Những dấu hiệu này thường biểu hiện rõ ra bên ngoài và không khó khăn gì để nhận biết chúng. Tuy nhiên, cũng không phải là thừa khi bài viết của chúng tôi một lần nữa lại nhắc đến dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới bởi còn có rất nhiều người vẫn đang cần tìm kiếm những thông tin này.

Dài bao quy đầu, dau hieu dai bao quy dau là gì

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Ở những nam giới trưởng thành có cơ quan sinh dục phát triển bình thường, quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bao quy đầu. Nhưng ở những trường hợp dài bao quy đầu thì lại không như vậy.

DẤU HIỆU DÀI BAO QUY ĐẦU THƯỜNG THẤY

  • Khi quan sát bên ngoài

Thấy da quy đầu trùm lên toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần quy đầu. Trong các trường hợp này, hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu khiến quy đầu trở nên đặc biệt mẫn cảm.

  • Quy đầu khó lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng

Ở trạng thái bình thường khi dương vật không cương cứng, quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Nhưng ngay cả khi dương vật cương cứng, quy đầu vẫn bị bao bọc bởi lớp da bao quy đầu và không thể lộ ra ngoài bên ngoài được hoặc nếu có thì chỉ lộ ra được một ít.

  • Quy đầu không thể tự lộn về vị trí bình thường

Khi cho bao quy đầu lộn lên lộn xuống sẽ thấy rất khó khăn mặc dù nó vẫn có thể lộn ra được. Nếu cố sức lộn da bao quy đầu ra, nó sẽ khiến cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài mà không thể tự trở về trạng thái ban đầu được.

Dài bao quy đầu có những dấu hiệu gì?

Nam giới cần nắm được những dấu hiệu dài bao quy đầu để chỉ động trước bệnh

  • Việc tiểu tiện thường gặp nhiều khó khăn

Do phần da thừa ở bao quy đầu bít chặt chỗ thoát nước tiểu khiến nước tiểu bị ứ lại và gây đau khi đi tiểu. Do nước tiểu khó thoát ra ngoài, người bệnh thường tiểu không hết nước, nước tiểu vẫn sót lại ở bên trong gây ra hiện tượng tiểu rắt, thường xuyên có cảm giác buồn tiểu và phải đi tiểu nhiều lần.

  • Phù nề và ứ dịch

Một số trường hợp dài bao quy đầu kết hợp với hẹp nhẹ bao quy đầu có thể dẫn tới tình trạng ứ dịch phù nề ở bao quy đầu.

Dài bao quy đầu thường ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám An Khang, khi có những dấu hiệu dài bao quy đầu thì nam giới nên điều trị sớm. Hiện nay, phương pháp điều trị chủ yếu cho các trường hợp dài bao quy đầu là làm phẫu thuật cắt bao quy đầu dài. 

Nếu có bất cứ triệu chứng hay thắc mắc gì, nam giới hay gọi điện về tổng đài 0432.216.952 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa An Khang

Tham khảo thêm: Không cắt bao quy đầu có sao không