Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay bởi những ảnh hưởng của bệnh lý gây ra. Để giúp mọi người tìm hiểu vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám An Khang xin đưa ra những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong

Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

1. BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NÊN CẮT KHÔNG?

Tất cả những nam giới bị mắc bệnh dài bao quy đầu đều phải tiến hành cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để đảm bảo bệnh không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nam giới. Ngoài dài bao quy đầu, nan giới bị hẹp bao quy đầu cũng cần cắt bao quy đầu.

Việc làm này sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với những người khác giới như vợ, bạn gái. Ngoài ra nó còn giúp nam giới thoát khỏi những nguy cơ sau:

  • Xuất tinh sớm
  • Viêm bao quy đầu
  • Dương vật kém phát triển
  • Ung thư dương vật, liệt dương…
Dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1

Cắt bao quy đầu giúp nam giới lấy lại sự tư tin trong sinh hoạt hàng ngày

2. DÀI BAO QUY ĐẦU NÊN CẮT Ở ĐÂU

Hiện nay có rất nhiều nơi có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy vậy Phòng khám An Khang được đánh giá là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín và hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay. Trong đó, Phòng khám đã tiến hành cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều người.

Nên xem thêm: Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Với kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và an toàn, bạn có thể yên tâm vì phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc mà Phòng khám áp dụng không hề gây đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Đặc biệt, sau phẫu thuật cắt bao quy đầu dương vật của bạn còn có thể phát triển hơn trước.

Để biết thêm thông tin về vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không, bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám An Khang theo địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để các bác sĩ có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất.

Nguồn: Phòng khám An Khang