Chi phí chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới là bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ! Em 24 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Em bị bệnh viêm niệu đạo đã một thời gian, căn bệnh này khiến em gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống nên em rất muốn sớm được chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn một chút về vấn đề chi phí chữa bệnh. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết chi phí chữa viêm niệu đạo là bao nhiêu được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(N.V.N – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Trước tiên, bác sĩPhòng khám An Khang cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp sức khỏe. Câu hỏi của bạn được bác sĩ nam khoa của phòng khám đưa ra câu trả lời như sau.

chi-phi-chua-viem-nieu-dao

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới là bao nhiêu?

CHI PHÍ CHỮA VIÊM NIỆU ĐẠO Ở NAM LÀ BAO NHIÊU?

Bạn thân mến! Bệnh viêm niệu đạo cũng như các bệnh nam khoa khác, nguyên nhân và tình trạng bệnh ở mỗi người đều có những sự khác biệt nhất định. Do đó, khó mà có thể đưa ra được câu trả lời chính xác về vấn đề chi phí điều trị bệnh. Thông thường, mức chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo như thế nào sẽ do những yếu tố sau đây quyết định:

– Kiểm tra sức khỏe:

Trước khi điều trị bệnh, bác sĩ cần tiến hành thăm khám và hướng dẫn bạn thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác về nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh cụ thể. Vì thế, chi phí cho những công đoạn thăm khám, kiểm tra sức khỏe này sẽ nằm trong tổng chi phí điều trị bệnh của bạn.

– Mức độ nặng nhẹ của bệnh:

Nếu bệnh của bạn chỉ ở mức độ nhẹ  thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn so với những người có mức độ bệnh nặng. Do đó, chi phí điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể ở mỗi người.

chi-phi-chua-viem-nieu-dao2

Chi phí chữa bệnh viêm niệu đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Phương pháp điều trị:

Đây được coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến mức chi phí điều trị viêm niệu đạo. Tùy vào từng phương pháp bạn lựa chọn theo tư vấn của bác sĩ sẽ có mức chi phí tương ứng. Nếu bạn lựa chọn các phương pháp truyền thống hay chỉ điều trị bằng thuốc thì mức chi phí rẻ hơn khi lựa chọn phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần điều trị bằng thuốc thì sẽ khó có thể chữa khỏi bệnh dứt điểm, thời gian điều trị lại kéo dài. Vì thế, bạn cần cân nhắc dựa theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho mình.

– Cơ sở điều trị:

Mỗi một cơ sở  y tế sẽ có những mức giá khác nhau, vì điều đó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, vị trí của nơi đó là như thế nào, nằm ở đâu. Thường thì, những phòng khám có  hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ sẽ có mức chi phí cao hơn so với những nơi khác. Tuy nhiên, ở những phòng khám  chất lượng cao bạn sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất, được đảm bảo tuyệt đối không có di chứng gì xảy ra sau đó.

Như vậy, chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo phụ thuộc vào những yếu tố ở trên. Với trường hợp của bạn, bạn có chia sẻ đã bị bệnh được một thời gian nên chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh sớm nhất có thể. Bởi điều trị bệnh sớm bạn có thể hạn chế được nguy cơ bệnh biến chứng và giảm thiểu tới mức tối đa chi phí điều trị bệnh cho mình.

Nếu chưa biết chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu thì bạn có thể đến Phòng khám An Khang để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn bạn điều trị theo phương pháp phù hợp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.(L)

Cảm ơn bạn! Chúc bạn nhanh chữa khỏi bệnh!