Cắt trĩ ngoại gồm những phương pháp nào?

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt những website, chiến dịch quảng cáo các phương pháp cắt trĩ ngoại nhanh chóng, hiệu quả nhưng trong đó được bao nhiêu lời là sự thật khiến bệnh nhân nhiều khi mất phương hướng, e ngại việc đi khám trĩ ngoại làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Cắt trĩ ngoại hiệu quả có những phương pháp nào? Bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CẮT TRĨ NGOẠI HIỆU QUẢ

Trĩ ngoại là chứng giãn tĩnh mạch thuộc đám rối tĩnh mạch trĩ dưới búi trĩ nổi lên ở ngoài hậu môn được da che phủ, sa xuống gây nhiều triệu chứng, biến chứng như viêm nhiễm, đau đớn, sưng tấy, tắc mạch…

Cắt trĩ ngoại cần tiến hành khi búi trĩ bị lòi ra khỏi hậu môn

Cắt trĩ ngoại cần tiến hành khi búi trĩ bị lòi ra khỏi hậu môn

Các bác sĩ tại phòng khám An Khang khuyên nên cắt trĩ ngoại bằng phương pháp phẫu thuật khi bệnh đã đến giai đoạn nặng, bị nhiễm trùng và sưng tấy thậm chí lở loét. Hiện nay có các phương pháp cắt trĩ ngoại như sau:

1. Kỹ thuật HCPT

Là phương pháp cắt trĩ ngoại bằng nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ làm bệnh nhân rất đau sau khi hậu phẫu do bỏng rát.

Phương pháp cắt trĩ ngoại này an toàn và mang tính thẩm mỹ nhất hiện nay. Các chuyên gia cắt trĩ ngoại phòng khám An Khang khuyên dùng do không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh hậu môn, thời gian thực hiện nhanh, an toàn và đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

2. Phương pháp cắt trĩ ngoại bằng PPH

Nguyên tắc của phương pháp này là này là kéo búi trĩ bằng cách sử dụng máy cắt khâu nối tự động để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2 – 4 cm là vùng không có thần kinh cảm giác do đó bệnh nhân không đau và khâu vòng bằng máy cắt khâu nối tự để thu nhỏ thể tích búi trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.

Kỹ thuật cắt trĩ ngoại PPH còn được gọi là “Kỹ thuật thắt vùng niên mạc trĩ”, đây là kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ, do bệnh ở đệm hậu môn gây nên.

Hai phương pháp cắt cắt trĩ ngoại  bằng HCPT và HPP tại phòng khám An Khang là các phương pháp hiện đại hàng đầu đang được sử dụng. Kỹ thuật cắt trĩ ngoại xâm lấn tối thiểu, không dùng giao kéo, không đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo triệt để, thời gian hồi phục nhanh chóng…

Những phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả này bạn có thể tìm hiểu kỹ mọi thông tin qua đường dây tư vấn 02433.896.999 hoặc đến trực tiếp phòng khám An Khang số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.