Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì ?

Có nhiều các bạn trẻ thắc mắc dài bao quy đầu có quan hệ được khôngcắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? và tầm quan trọng của nó ra sao. Dưới đây, các chuyên gia Nam khoa Phòng khám An Khang xin giới thiệu một cách chi tiết về tiểu phẫu và cắt bao của quy đầu cũng như các lợi ích của tiểu phẫu này. Cùng đi tìm hiểu những câu hỏi hay gặp về các bệnh lý ở nam giới.

cat-bao-quy-dau

Hình ảnh minh họa giữa hai “cậu nhỏ”

Cắt bao da quy đầu là gì?

Là  một quá trình tiểu phẫu cắt bỏ phần bao của quy đầu  chính xác hơn là phần da bao bọc quy đầu của dương vật ở nam giới bị dài quá hoặc là quá hẹp. Đây là trong một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại rất cần thiết với những trường hợp dài hoặc hẹp, tiểu phẫu này giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như là hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu và hệ tiết niệu.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì ?

Những trường hợp mà nam giới có bao của quy đầu bình thường và cắt đi là không cần thiết. Tuy nhiên đối với những nam giới bị dài hoặc quá hẹp thì việc phẫu thuật cắt đi lại là việc rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn về sức khỏe. Vì thế một số nam giới còn tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà, sau đây là một vài tác dụng tốt như:

  • Khiến quý ông cầm cự lâu hơn nhưng khó làm nàng thỏa mãn.
  • Đàn ông ít có khả năng bị ung thư.
  • Giảm nguy cơ nhiễm bệnh tình dục.
  • Dễ sử dụng bao cao su.

Cắt bao của quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi ?  Và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ đươc? Sau khi bạn làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau thì vết thương sẽ lành lại, tuy vậy lúc này vùng da ở quy đầu còn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và dễ gây cảm giác khó chịu nên thường sau khoảng 1 tháng hoặc  là hơn, tùy theo vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mới có thể quan hệ bình thường trở lại được.

cat-bao-quy-dau-1

Bệnh lý thường gặp ở nam giới

Không cắt bao quy đầu có sao không ?

Trong một vài trường hợp bao quy đầu của nam giới bình thường thì không cần phải cắt, nhưng nếu mà quá ngắn hoặc dài sẽ gây khó chịu nên bắt buộc phải cắt và sẽ ảnh hưởng khá lớn tới dương vật.

  • Ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật.
  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam
  • Gây ra các viêm nhiễm.

Không cắt bao của quy đầu có quan hệ được không ?

Gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường và đặc biệt ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống quan hệ tình dục. Khi dương vật của nam chưa cương cứng thì phần da có thể che chắn cho dương vật là chuyện rất bình thường. Nếu như khi dương vật đã cương cứng mà phần da quy đầu vẫn che lấp hết toàn bộ dương vật của các bạn thì các bạn sẽ bị một trong hai trường hợp đó là hẹp hoặc dài. Lúc dương vật đang cương cứng mà các bạn vẫn có thể dùng tay và tuột hay lộn da quy đầu mà tiếp tục quan hệ tình dục bình thường thì chắc hẳn trường hợp của bạn chỉ bị dài  một ít, không cần quá phải lo lắng. Còn ngược lại thì bạn cần phải có một sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Dài bao của quy đầu có quan hệ được không?

Khi các bạn quan hệ tình dục với vợ hay bạn gái, nếu như dương vật của bạn có vấn đề thì việc làm tình sẽ không hề suôn sẻ, sẽ có những vướng víu nhất định và có cảm giác thường nhất là đau đớn.

cat-bao-quy-dau-2

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không ?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau lắm không? Thực tế phẫu thuật này chia làm 2 công đoạn, trong khi cắt và sau khi cắt. Quá trình tiểu phẫu thực tế thì không đau, trong lúc đang tiểu phẫu, bệnh nhân được chích thuốc tê và không cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẫu chỉ trong vòng khoảng 30 phút là cao nhất. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được nằm nghỉ chờ thuốc tê tan rồi sẽ về nhà bình thường, tất cả quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ tới 3 giờ đồng hồ . Bệnh nhân có thể về trong ngày.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, lúc thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ sở hữu nhói đau 1 chút, nói không đau là trong khi phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẫu thuật vẫn đau, lúc này việc đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt. Sau lúc phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Trên đây là những thông tin mà bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc về những câu hỏi, những thông tin bên lề về các bệnh lý nam khoa như bao quy đầu dài có sao không? Hay bao quy đầu dài có quan hệ được không mà nam giới vẫn thường thắc mắc. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Phòng khám An Khang là một địa chỉ tin cậy cho bạn thăm khám và chữa trị. Địa chỉ phòng khám tại 96 – Ô chợ dừa – Quận đống đa – Hà nội. Hotline phòng khám: 04-33-896.999