Cách nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một bất thường ở cơ quan sinh dục của nam giới. Nếu không được điều trị sớm chứng bệnh nam khoa này có khả năng ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu cũng như chức năng sinh lý của phái mạnh. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta cần nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu từ sớm để chủ động đối phó với những ảnh hưởng của bệnh gây ra.

dau-hieu-dai-bao-quy-dau

Dấu hiệu nhận viết bệnh lý nam khoa

Những dấu hiệu của bệnh dài bao quy  đầu

Xem thêm: Tác hại dài bao quy đầu

Ở điều kiện phát triển bình thường, phần quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp bao quy đầu vẫn bị dài với những dấu hiệu điển hình sau:

­ Da quy đầu trùm lên toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần cơ quan sinh dục của nam giới. Và nam giới thường bị xuất tinh sớm do hệ thống dây thần kinh tập trung ở quy đầu khá mẫm cảm.

­ Khi dương vật không cương cứng quy đầu nằm trong rãnh quy đầu và nó không thể lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra ngoài một ít khiến cho dương vật của bạn nhìn nhỏ và ngắn hơn bình thường.

dài bao da quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng lại không thể tự lộn trở về vị trí ban đầu nếu như không có sự tác động từ bên ngoài và cụ thể đây là việc dùng tay để lộn quy đầu.

­ Khi nam giới đi tiểu, phần da thừa ở quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn và việc bài tiết nước tiểu trở lên khó khăn hơn, tình trạng viêm nhiễm sẽ đồng thời xuất hiện.

– Nhiều người bị bệnh lý này không chữa trị lâu ngày còn có thể xuất hiện tình trạng sưng viêm phù nề ở cơ quan sinh dục, gây những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và khả năng sinh hoạt tình dục…

dau-hieu-dai-bao-quy-dau-1

Nam giới tự tin hơn trong đời sống vợ chồng sau quá trình phẫu thuật

Nên làm gì khi có dấu hiệu bao quy đầu dài

Có nên cắt bao quy đầu không? Những dấu hiệu của bệnh càng được phát hiện sớm thì việc điều trị bệnh sẽ càng hiệu quả. Chính vì thế, ngay sau khi phát hiện mình bị bệnh lý nam khoa này nam giới nên thực hiện tốt những việc làm sau đây:

– Thăm khám bác sĩ chuyên khoa để nhận được những chẩn đoán bệnh chính xác và có hướng điều trị an toàn, hiệu quả.

– Thực hiện vệ sinh hàng ngày sạch sẽ, chú ý giữ vệ sinh vùng bao da niêm mạc bị dài để hạn chế tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

– Không cố tình thực hiện các hành động quan hệ tình dục nếu bản thân mình không muốn và nên chia sẻ vấn đề tế nhị này với người thương yêu.

– Không tự ý dùng tay áp dụng cách lột bao quy đầu và dùng thuốc tự chữa bệnh tại nhà để tránh làm tổn thương cơ quan sinh dục nam…

Có nhiều phương pháp điều trị, cách cắt bao quy đầu, tuy nhiên tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ cao là phương pháp rất hiểu quả giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi những tình trạng trên.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về các bệnh lý thường gặp ở nam giới. Hãy nắm bắt những kiến thức sức khỏe này để có thể chủ động sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở đâu? Hãy liên hệ với Phòng khám An Khang theo số máy (024) 33.896.999 để được tư vấn cắt bao quy đầu hay khi có những vướng mắc về sức khỏe cần được giải đáp. Cuối cùng xin chúc bạn đọc luôn luôn hạnh phúc! (D)