Cách điều trị ngứa bao quy đầu

Ngứa bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng về tâm lý và đó cũng là dấu hiệu xấu cho thấy sức khỏe của bạn đang bị đe dọa. Vậy là cách nào để có thể sớm điều trị ngứa bao quy đầu từ sớm. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám An Khang giúp bạn trả lời câu hỏi này.

điều trị ngứa bao quy đầu

Có cách nào để mau chóng điều trị ngứa bao quy đầu

CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA BAO QUY ĐẦU

Gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe (024) 33.896.999 nhiều người bảy tỏ với bác sĩ việc họ bị ngứa vùng kín dữ dội. Đặc biệt trong số này có rất nhiều nam giới bị ngứa bao quy đầu và họ muốn tìm cho mình cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu bạn cũng đang có cùng vấn đề sức khỏe này có thể tham khảo một số cách điều trị ngứa bao quy đầu sau đây:

1. Phương pháp nội khoa

Nhắc đến điều trị ngứa bao quy đầu bằng nội khoa chúng ta phải kể đến việc dùng các loại thuốc có nguồn gốc Đông Tây y kết hợp. Thông thường đó thường là các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm được dùng theo đường bôi, rửa hoặc xịt vào vùng quy đầu bị ngứa để loại bỏ nhanh chóng tác nhân gây ngứa.

Phương pháp ngoại khoa thường được áp dụng cho những trường hợp bị ngứa bao quy đầu do sự tấn công của các loại vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn và đây được xem là cách điều trị bệnh an toàn với chi phí thấp nhưng lại mang lại hiệu quả cao nếu như bạn thực hiện đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

2. Phương pháp ngoại khoa

Với nhiều trường hợp ngứa bao quy đầu do các bệnh về bao quy đầu như dài, ngăn hoặc hẹp bao quy đầu gây ra thì ngoài việc dùng thuốc các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm các biện pháp ngoại khoa để giải quyết triệt để tác nhân gây viêm ngứa, bảo vệ sức khỏe sinh sản nam.

Thủ thuật ngoại khoa thường được dùng đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu để loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu. Cùng với đó thủ thuật cũng sẽ giúp cho nam giới tránh được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, hỗ trợ việc vệ sinh cá nhân hàng ngày trở nên thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị ngứa bao quy đầu này chỉ mang lại hiệu quả nếu như được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín. Do đó, nam giới bị ngứa bao quy đầu cần thật tinh ý trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhé!

điều trị ngứa bao quy đầu

Vệ sinh sạch sẽ để hỗ trợ điều trị ngứa bao quy đầu, tránh viêm bao quy đầu

3. Phương pháp hỗ trợ điều trị ngứa bao quy đầu

Trong quá trình điều trị ngứa bao quy đầu, để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nam giới nên làm tốt những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh sau:

– Vệ sinh hàng ngày sạch sẽ và quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh.

– Hạn chế sử dụng chất kích thích và đồ ăn cay nóng có thể gây ngứa.

– Không dùng tay gáy vùng sinh dục bị ngứa để tránh lở loét. đau đớn.

– Mặc đồ thoáng mát với chất liệu thấm hút mồ hôi và luôn giữ vùng kín khô ráo sạch sẽ.

Phòng khám An Khang sẽ giúp bạn lựa chọn cách điều trị ngứa bao quy đầu phù hợp từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khám trị bệnh. Và để biết đâu là phương pháp trị bệnh phù hợp với mình người bệnh hãy tiến hành thăm khám trực tiếp tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ với cơ sở y tế qua số máy (024) 33.896.999 để nhận được hướng dẫn cụ thể về quy trình điều trị ngứa bao quy đầu nhé! (D)