Cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả

Bạn gặp phải tình trạng khí hư ra nhiều và bạn lo lắng không biết phải làm thế nào? Nếu bạn đang lo lắng vấn đế trên thị đừng bỏ qua bài viết này nhé. Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám An Khang sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả

Như thế nào là khí hư ra nhiều?

cach-dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu

Khí hư ra nhiều khiến cuộc sống phái nữ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Khí hư  ra nhiều là hiện tượng không hiếm gặp ỏ chị em phụ nữ. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày. Trường hợp khí hư ra nhiều trước kỳ kinh nguyệt, thời kỳ rụng trứng thì chị em không cần quá lo lắng. Đó là hiệu tượng sinh lý bình thường.  Song nếu khí hư ra mà không nằm trong 2 thời điểm trên thì đó là biểu hiện của bệnh lý phụ khoa nào đó mà chị em không nên bỏ qua.

Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư ra nhiều

Có 2 nguyên nhân gây nên tình trạng khí hư ra nhiều:

  • Nguyên nhân sinh lý

Bình thường khí hư ra ít, vùng kín khô thoáng. Song ở một thời điểm nào đó mà khí hư có thể tăng. Khiến chị em cảm giác vụng kín luôn bị ẩm ướt. Lúc này khí hư không kèm theo các biểu hiện khác lạ thì chị em không cần phải lo lắng. Bởi đó là hiện tượng sinh lý bình thường.

cach-dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu

Có nhiều cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả

  • Nguyên nhân bệnh lý

Nếu không phải trong những ngày rụng trứng mà khí hư ra nhiều thì chị em cần chú ý. Và kèm theo đó là những thay đổi bất thường về màu sắc thì rất có thể chị em đang mắc phải bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo,…

Khí hư ra nhiều có gây ảnh hưởng gì

Khí hư có vai trò giữ ẩm âm đạo, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm,…Và tạo môi trường thuận lợi để tinh trùng di chuyển đến gặp trứng thụ tinh. Chính vì vậy, khí hư bất thường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa và khả năng sinh sản sau này.

  • Khí hư ra nhiều, chị em cảm thấy ngứa ngáy, ẩm ướt vùng kín.
  • Việc khí hư ra nhiều cũng làm giảm ham muốn tình dục. Bởi lúc này ở nữ giới các nội tiết tố gia tăng; hoặc sự thay đổi đột ngột của các nội tiết tố.
  • Khí hư ra nhiều còn gây cản trở sự di chuyển của tinh trừng đến gặp trứng. Từ đó làm giảm khả năng thụ thai, có thể dẫn đến vô sinh, hiến muộn.
cach-dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu

Cần lựa chọn cơ sở điều trị các bệnh phụ khoa uy tín

Cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả

Với những ảnh hưởng như thế, nên khi gặp phải tình trạng khí hư ra nhiều các chuyên gia khuyến cáo chị em nên tìm biện pháp xử lý kịp thời. Trường hợp khí hư sinh lý thì không nhất thiết phải điều trị. Bởi sau thời kỳ rụng trứng lượng khí hư sẽ trở về bình thường. Lúc này, chị em chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục.

Trường hợp khí hư kèm theo mùi, màu sắc bất thường thì chị em nên đi khám phụ khoa để xác có biện pháp điều trị kịp thời. Căn cứ vào tình trạng bệnh, bác sỹ sẽ đưa ra cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cách điều trị khí hư ra nhiều như thế nào? Hãy liên hệ đến số máy 02433.896.999 của phòng khám An Khang hoặc địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm: Huyết trắng la nhiều la bệnh gì ??