Cách điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có thể đạt được hiệu quả tùy theo mức độ tiến triển của bệnh và việc lựa chọn phương pháp phù hợp. Vậy chữa bệnh lậu như thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh về những hậu quả khôn lường do bệnh gây ra và không để tái phát nhiều lần ? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này.

cach dieu tri benh lau

Cách điều trị bệnh lậu nên được tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa

CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆN NAY

bệnh lậu có chữa được không? Theo chia sẻ của các bác sĩ phòng khám An Khang, cách điều trị bệnh lậu phổ biến nhất hiện nay là điều trị bằng thuốc (nội khoa) và điều trị bằng kỹ thuật ngoại khoa phục hồi gene DNA.

Cách điều trị bệnh lậu bằng thuốc (nội khoa)

Phương pháp này chủ yếu sử dụng kháng sinh để tiêu diệt khuẩn lậu. Bệnh nhân có thể được tư vấn dùng thuốc  chữa bệnh lậu dưới dạng thuốc hoặc tiêm. Liều lượng và thời gian tiêm thuốc tuân theo các chỉ dẫn của bác sỹ.

Điều trị  ngoại khoa

dieu tri benh lau bang ky thuat phuc hoi gene DHA

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng kỹ thuật phục hồi Gene DNA

Kỹ thuật phục hồi gene DNA là công nghệ mới được áp dụng trong cách điều trị bệnh lậu.  Cách điều trị này có  tỷ lệ khỏi bệnh cao. Cơ chế phá vỡ cấu trúc của vi khuẩn, ngăn chặn khả năng phục hồi của vi khuẩn. Nó không chỉ giúp tiêu diệt tận gốc mầm bệnh mà còn phòng tránh tái phát bệnh hiệu quả. Đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm phù hợp với cả những bệnh nhân chữa lậu lần đầu. Kể cả những trường hợp bệnh tái phát.

 

 

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU

Một điều người bệnh cũng cần quan tâm đến chính là thời gian ủ bệnh lậu để có phát hiện sớm nhất bệnh lậu và cách chữa trị. Bệnh lậu có những nguyên tắc điều trị nhất định. Bệnh được khuyến cáo bởi các bác sỹ của phòng khám An Khang. Theo đó, tuân thủ những nguyên tắc cơ bản được nêu ra dưới đây. Việc này sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh lậu hiệu quả hơn. Cụ thể:

Bệnh lậu cần được điều trị sớm ở giai đoạn đầu

Ngay khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh lậu, người mắc bệnh nên đi thăm khám ngay. bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị đúng phương pháp ngay từ giai đoạn đầu của bệnh.

Lựa chọn điều trị đúng phác đồ

Căn cứ vào mức độ tiến triển của bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

điều trị bệnh lậu

Tuân thủ nguyên tắc sẽ giúp quá trình điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả

  • Tuân thủ phác đồ điều trị

Tuân thủ theo phác đồ điều trị được theo dõi bởi các bác sỹ chuyên khoa. Bệnh nhân đảm bảo việc sử dụng thuốc đúng và đủ liều để đạt được hiệu quả tốt nhất. Người bệnh không nên tự mua thuốc về dùng . Hoặc tự ý dừng lịch trình điều trị mà không có sự chỉ dẫn của bác sỹ. Điều này khiến bệnh không khỏi hoặc chỉ khỏi một thời gian lại tái phát.

  • Phối hợp điều trị với bạn tình

Tỷ lệ lây nhiễm bệnh từ người bạn tình thông qua quan hệ tình dục là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các trường hợp tái phát bệnh. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm lại bệnh, việc điều trị nên được tiến hành đồng thời với người bạn tình.

  • Tái khám sau điều trị

điều trị bệnh lậu

Tái khám sau điều trị bệnh lậu

Sau quá trình điều trị, người bệnh sẽ được hẹn tái khám để đảm bảo rằng khuẩn lậu gây bệnh đã hoàn toàn được loại bỏ.

 

 Tìm hiểu vấn đề đốt lộ tuyến cổ tử cung được rất nhiều người quan tâm.

 

 

 

Tại Phòng khám An Khang, số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội, cả 2 phương pháp nêu trên đều được áp dụng và đã cho thấy những biến chuyển tích cực trong điều trị bệnh lậu và đem đến khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng cũng như giảm thiểu được chi phí chữa bệnh lậu cho người bệnh. Ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu liên quan đến bệnh lậu, chỉ cần nhấc máy và gọi đến số (024) 33.896.999, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa để không còn lo sợ những hậu quả bệnh lậu gây ra.

Xem thêm: Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới

 

phòng khám An Khang