Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp

Phòng khám An Khang – Tìm hiểu thông tin về cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp, không ít người bệnh đã gửi những thắc mắc, mối quan tâm trong cách điều trị bệnh lý này tới chuyên gia  của phòng kham nam khoa An Khang. Với mục đích cung cấp thông tin, giúp người bệnh trĩ hỗn hợp nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng bệnh gây phiền toái cho cuộc sống của họ, dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp thảo dược

Các phương pháp thảo dược vẫn được dân gian áp dụng từ xưa trong điều trị trĩ hỗn hợp nói chung, bệnh trĩ nói chung. Tuy nhiên, hầu hết với người bệnh, các phương pháp này chỉ mang tính hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hay có hiệu quả điều trị thực sự với người bệnh có biểu hiện rất nhẹ. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua nó trong quá trình tìm hiểu và áp dụng cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp cho mình.

Có thể kể đến các loại thảo dược dân gian như rau diếp cá khi thực hiện ăn hằng ngày và kiên trì thực hiện đều đặn trong vòng 3 tháng. Hay sử dụng lá thiên lý non đắp lên vùng hậu môn, sử dụng trái đu đủ, sung hay lá vông,… cũng đều khá thân thuộc.

Một chế độ dinh dưỡng khoa học trong đó có sự góp mặt của các loại rau như rau lang, rau mùng tơi, rau đay,… giúp các triệu chứng bệnh không có biểu hiện xấu đi.

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp thể nhẹ có thể chữa trị bằng thảo dược

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp làm lạnh

Là phương pháp được sử dụng phổ biến nhưng lại khiến người bệnh luôn có nỗi lo nơm nớp về việc tái phát bệnh. Quá trình thực hiện cũng đòi hỏi người bác sĩ có kinh nghiệm bởi dễ dàng gây ra các biến chứng như bí tiểu, gây nứt kẽ hậu môn, hẹp hậu môn…

Phương pháp tia laser

Trong các cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp, phương pháp tia laser cũng được xem là cách làm đem đến hiệu quả cao. Với tác dụng của lực điện trường, sản sinh ra tổ hợp ion, các gốc tự do, từ đó giúp phá hủy lực liên kết của các tế bào. Mục đích trong phương pháp này là cắt các tổ hợp và mạch máu đông, tiêu trừ bệnh trĩ.

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ra đời được xem là thành tựu của y học hiện đại trong điều trị bệnh trĩ. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia khuyên người bệnh thực hiện hơn cả.

Với ưu điểm tính chính xác, an toàn, hiệu quả triệt để cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong điều trị, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang được áp dụng trong chữa trị bệnh trĩ cho không ít người bệnh tại Phòng khám bệnh trĩ An Khang.

cách chữa trĩ hỗn hợp

Kỹ thuật PPH giúp loại bỏ trĩ hỗn hợp nhanh chóng

2 loại máy trong kỹ thuật này là PPH và HCPT. Với kỹ thuật áp dụng bởi PPH, người bệnh trĩ hỗn hợp mọi cấp độ, thậm chí lâu năm đều có thể điều trị triệt để.

HCPT có hiệu quả điều trị không kém khi sử dụng “nhiệt nội sinh”, có thể điều trị bệnh an toàn, các vùng lân cận không bị bỏng, ít chảy máu, bệnh nhân không phải nằm viện và phục hồi nhanh.

Băn khoăn và tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp là điều rất nên có. Tuy nhiên, để có hiểu biết đúng và đủ về tình trạng cũng như cách thức điều trị cho trường hợp của chính bạn, bạn phải tới cơ sở y tế để thăm khám. Hãy tới Phòng khám An Khang để có cho mình giải pháp hữu hiệu nhất, cách nhanh chóng nhất xua tan mọi nỗi lo của bệnh.