Bị đau tinh hoàn khi ngồi có sao không?

Đau tinh hoàn đã không còn xa lạ bởi nó là triệu trứng mà không ít nam giới bị mắc phải. Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể là nguyên nhân sinh lý,nguyên nhân bệnh lý hay do bị chấn thương.Khi nam giới bị đau tinh hoàn thì mỗi người có một biểu hiện khác nhau.Có những người bị đau khi quan hệ,có những người bị đau khi đi tiểu,và cũng có người bị đau khi ngồi.Vậy người bị đau tinh hoàn khi ngồi có khác gì so với người bị đau khi đi tiểu và bị đau khi quan hệ không?Bị đau tinh hoàn khi ngồi có sao không và nó là dấu hiệu của bệnh gì? Để trả lời được câu hỏi đó các chuyên gia phòng khám An Khang đã có những cuộc thảo luận và chia sẻ một số ý kiến sau:

Đau tinh hoàn khi ngồi có sao không?

Để trả lời được câu hỏi này thì trước tiên bạn cần phải hiểu thế nào là đau tinh hoàn và vì sao lại bị đau tinh hoàn.

Đau tinh hoàn ở nam giới là tình trạng tinh hoàn bị sưng, tấy đỏ, có khi bị đau nhức, buốt trong khi quan hệ.Nguyên nhân gây ra bệnh đau tinh hoàn ở nam giới có nhiều nguyên nhân như bị chấn thương nhất thời, bị viêm mào tinh hoàn,viêm tinh hoàn,hoặc do sự cương cứng quá mức và có hành động bạo lực khi quan hệ tình dục đều….

Mặc dù nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể giống nhau nhưng biểu hiện đau tinh hoàn của mỗi người lại khác nhau.Có người đau khi đi tiểu,có người đau khi quan hệ và có những người thì đau khi ngồi.

=>>>Nam giới bị đau tinh hoàn phải làm sao để khỏi?

dau-tinh-hoan-khi-ngoi

Bị đau tinh hoàn khi ngồi có sao không?

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nên mỗi khi nam giới ngồi đều có xu hướng kéo xuống,dễ chạm vào bề mặt mà nam giới ngồi lên.Với những người bị đau tinh hoàn dù là bất cứ nguyên nhân nào thì hành động này đều khiến tinh hoàn của nam giới bị đau với mức độ đau là khác nhau.Nói theo cách khác thì nam giới bị đau tinh hoàn khi ngồi là biểu hiện bình thường của người bị đau tinh hoàn.

Người bị đau tinh hoàn không nên quan tâm quá đến thời điểm bị đau tinh hoàn mà điều quan trọng là khi có biểu hiện đau tinh hoàn thì bạn cần đi khám nam khoa tại các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.Nếu không may mắc phải trường hợp bị đau tinh hoàn do bệnh lý nếu không điều trị kịp thời sẽ gặp phải biến chứng rất nguy hiểm có thể người bệnh sẽ bị vô sinh.

Phòng khám An Khang từ khi mới đi vào hoạt động đã có rất nhiều bệnh nhân đang bị đau tinh hoàn ở giai đoạn nặng đã đến đây nhờ các bác sĩ thăm khám.Một số người có chia sẻ:”Ngày trước tôi thấy mình có triệu chứng bị đau tinh hoàn nhưng lại chủ quan không để ý vì nghĩ chắc do mình quan hệ mạnh quá nên mới bị tình trạng như vậy.Tôi có theo dõi một thời gian sau đó và thấy đỡ nên tôi cũng không quan tâm đến nữa.Thời gian gần đây tôi lại thấy bị đau nhiều hơn nhất là sau khi quan hệ và khi ngồi .Và khi không thể chịu thêm cơn đau nữa tôi mới đi khám và sau khi bác sĩ thăm khám và có chẩn đoán tôi bị viêm tinh hoàn nặng và có thể bị teo một bên tinh hoàn.”Qua đó cho thấy, điều quan trọng để chữa khỏi bất cứ bệnh gì chính là phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Hoặc cần phải hình thành thói quen khám bệnh định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo bệnh được phát hiện sớm hơn.

=>>>Bị đau tinh hoàn khám ở đâu thì tốt?

bi-dau-tinh-hoan-khi-ngoi-co-sao-khong

đau tinh hoàn khi ngồi

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hiện tượng đau tinh hoàn khi ngồi ở nam giới.Hiện tượng đau tinh hoàn ban đầu chỉ là những thay đổi nhỏ, biểu hiện nhỏ nhưng nếu không được điều trị sớm có thể khiến nam giới bị vô sinh suốt đời.Vậy nên khi có biểu hiện bị đau tinh hoàn chúng ta không nên coi thường.

Tại phòng khám nam khoa An Khang có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết để điều trị các bệnh lý nam khoa gây nên hiện tượng đau tinh hoàn. Mọi thắc mắc về vấn đề bị đau tinh hoàn khi ngồi có sao không xin liên hệ theo đường dây nóng 0432.216.952 để được giải đáp. Phòng khám An Khang địa chỉ 96 ô chợ dừa đống đa hà nội làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

 

Tìm hiểu thêm: