Bất ngờ khi cắt trĩ không đau, không chảy máu

Cắt trĩ luôn là nỗi ám ảnh của người bệnh bị trĩ với những đau đớn, bất tiện trước, trong và sau điều trị. Một phương pháp cắt trĩ không đau, mau lành gây bất ngờ cho mọi bệnh nhân tại phòng khám nam khoa An Khang đang được chú ý đặc biệt.

cắt trĩ không đau hiệu quả

Bác sỹ Phòng Khám An Khang tư vấn về cắt trĩ không đau

Một thống kê cho thấy, khoảng 40-50% những người trên 50 tuổi mắc bệnh trĩ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ tùy thuộc vào mức độ mắc trĩ. Tại Phòng khám An Khang các bác sĩ đã ứng dụng phương pháp cắt trĩ không đau không chảy máu bằng PPH với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp cắt trĩ này được áp dụng cho trĩ độ III, độ IV, đặc biệt là trĩ vòng. Nguyên tắc của phương pháp PPH là cắt để triệt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài.

Nên xem: Cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

Đó là bởi dựa trên bắt mạch nguyên nhân. Người ta chỉ ra một số yếu tố liên quan đến bệnh trĩ như: rối loạn tiêu hoá, bệnh lý về tuỷ sống, cột sống… Ngoài ra, còn có những nguyên nhân cơ học làm tăng áp lực ổ bụng như táo bón kinh niên; lái xe, bầu bí, uống rượu nhiều, thói quen ngồi lâu trong nhà vệ sinh, rối loạn chức năng ruột do dùng loại thuốc nhuận tràng hoặc sự căng dãn do chuyển động của ruột, di truyền…

cắt trĩ không đau bằng PPH

Phương pháp PPH cắt trĩ không đau, không chảy máu

Trước khi phẫu thuật cắt trĩ không đau, bệnh nhân được tư vấn, tìm hiểu, trao đổi về phương pháp sẽ sử dụng. Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường về mặt giải phẫu học, vẫn bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý bình thường. Đặc biệt, bệnh nhân cắt trĩ sẽ không đau, không chảy máu, không có vết cắt niêm hay vết khâu da làm tổn hại đến hệ thống cơ vòng.

Nên xem thêm: Bệnh trĩ lây qua đường nào

Hạn chế duy nhất của phương pháp cắt trĩ PHP này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, một phương pháp trị bện an toàn, triệt để. Bệnh nhân sau khi cắt trĩ sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc.

Đọc đến đây, hẳn bạn rất ngạc nhiên với kỹ thuật cắt trĩ không đau, không chảy máu này.  Bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi tới nới và nhận sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, đánh giá của người bệnh sau sử dụng. Bạn có thể đăng ký trên Website của phòng khám cắt trĩ An Khang hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0432.216.952 để được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: