Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Bao quy đầu dài có quan hệ được không là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi gọi điện đến Phòng khám An Khang. Câu trả lời là lớp da niêm mạc đầu dương vật dài vẫn có thể quan hệ tình dục tuy nhiên nó sẽ làm cho việc quan hệ gặp nhiều khó khăn hơn bình thường. Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Bao-quy-dau-dai-co-quan-he-duoc-khong-1

Nam giới có bao quy đầu dài có quan hệ được không?

NAM GIỚI CÓ BAO QUY ĐẦU DÀI CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Khi sinh ra hầu hết năm giới đều có bao quy đầu dài, theo thời gian khi nam giới trưởng thành thì điều này sẽ biến mất. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp bao quy đầu vẫn dài và điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và cả sinh hoạt vợ chồng.

Nên xem: Có nên cắt bao quy đầu không

Nam giới có bao quy đầu bị dài vẫn có thể có quan hệ tình dục như nhưng người bình thường. Tuy vậy nhưng nguy cơ sau có thể xảy ra:

  • Viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Dài bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và khi nam giới có quan hệ tình dục công thêm với việc vệ sinh vùng bao quy đầu khó khăn, không sạch sẽ sẽ khiến cho bộ phận sinh dục nam bị viêm nhiễm.

Nên xem thêm: Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

  • Không tự tin trong các “cuộc vui”

Dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân khiến dương vật nam giới không thể phát triển. Điều này dẫn đến tình trạng dương vật bé ngắn và làm giảm di bản lĩnh phái mạnh, khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin trong các mối quan hệ tình cảm.

Bao-quy-dau-dai-co-quan-he-duoc-khong

Nam giới có bao quy đầu dài có thể quan hệ tình dục

  • Xuất tinh sớm

Bao quy đầu bị dài khiến sự va chạm với âm đạo nữ giới trở nên mạnh hơn, nó kích thích và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Và đây là điều mà không một ai mong muốn mắc phải.

Bên cạnh đó, khi bị dài bao quy đầu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm mà vẫn thực hiên quan hệ tình dục còn có khả năng làm lây bệnh sang cho bạn tình và tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội, bệnh tình dục khác…

Để biết thêm thông tin về vấn để bao quy đầu dài có quan hệ được không nam giới hãy liên hệ với các bác sĩ qua số 0432.216.952 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang