7 dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới cần biết

Bệnh lậu ở nam giới là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến số ca  vô sinh tăng đột biến hiện nay do viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… Có khoảng 62 triệu ca mắc bệnh lậu mỗi năm trên toàn thế giới. Tại thời điểm năm 2010, mỗi năm có khoảng 900 ca tử vong do bệnh lậu gây ra. Ngay bây giờ hãy tìm hiểu chính xác 7 dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới để nhận biết và phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này !

Bệnh lậu

Triệu chứng bệnh lậu

 

Bệnh lậu là gì

Xem thêm:

Bnh lu là căn bệnh khá là phổ biến và có tỷ lệ người mắc tương đối cao, đây là một bệnh lây truyền trực tiếp qua con đường tình dục không an toàn, bệnh do virus song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra.

Lu là một trong những bệnh lý xã hội rất phổ biến hiện nay. Bệnh chủ yếu lây lan qua quan con đường quan hệ tình dục không an toàn và có thời gian ủ từ 3- 5 ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp người bệnh có sức đề kháng tốt thì thời gian ủ bệnh có thể kéo dài từ 2- 3 tuần.

Bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất nhanh và gây những biến chứng nguy hiểm với nam giới nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

7 dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

  1. Ra mủ nhiều, màu vàng hoặc vàng xanh tại niệu đạo.
  2. Đi tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều lần, liên tục có cảm giác buồn tiểu nhưng mỗi lần tiểu không được nhiều, nước tiểu nóng và ra nhỏ giọt.
  3. Nước tiểu có màu đục, mùi khai nồng nặc, kèm theo mủ màu trắng đục hoặc vàng chảy ra từ niệu đạo đặc biệt là vào sáng sớm.
  4. Lỗ sáo sưng tấy đỏ, ngứa ngáy, cảm giác khó chịu.
  5. Đau dữ dội ở dọc niệu đạo và vùng sống lưng, sau đó lan tỏa đến bụng dưới, có triệu chứng ớn lạnh, sốt cao.
  6. Khi quan hệ tình dục cảm giác đau đớn vô cùng, xuất tinh cũng bị đau hoặc xuất tinh ra máu.
  7. Cơ thể người bệnh mệt mỏi, nỗi hạch bệnh và sốt nhẹ.

Khi nam giới bị mắc bnh lu từ 3 – 5 ngày sẽ bắt đầu xuất hiện các triu chng bnh lu điển hình trên.

SAU 3 – 5 NGÀY XUT HIN TRIU CHNG – BN NÊN ĐN CÁC CƠ S Y T, PHÒNG KHÁM NAM KHOA Đ KHÁM VÀ ĐIU TR – KÉO DÀI TÌNH TRNG BNH LU TĂNG NGUY CƠ DN ĐN VÔ SINH NAM GII !

Trên đây là 7 dầu hiệu của bệnh lậu mà bất kì ai cũng cần nên biết. Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới phòng khám An Khang qua hotline (024) 33.896.999 để được tư vấn trực tiếp miễn phí